Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc

Đơn vị cung cấp Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.  

Giới Thiệu Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc

Vòng được xuất xứ từ Pakistan, vòng được thiết kế bằng nhựa cao cấp, độ đàn hồi tốt không gây hại đến mũi của vật nuôi. Hiện nay trong chăn nuôi người dân sử dụng vòng khuyên xỏ mũi để giúp phân biệt, dễ theo dõi tình hình sức khỏe của vật nuôi. Hàng được nhập khẩu từ nước ngoài.

vòng khuyên mũi cho gia súc

Vòng Có Tính Đàn Hồi Tốt

 

Đặc Điểm

Do vòng được làm bằng nhựa nhẹ, độ đàn hồi tốt, không gây hại cho mũi bò. Đường kính vòng tròn là 7-8cm, trọng lượng khoảng 150g. Vòng khuyên xỏ mũi khá đa dạng. Trong chăn nuôi khuyên mũi cũng là một việc rất quan trọng. Giúp người chăn nuôi di chuyển vật nuôi dễ dàng hơn. Việc tháo và lắp thuận tiện dễ dàng. Thời điểm xỏ mũi thích hợp cho vật nuôi là 6-10 tháng tuổi. 

Vòng Khuyên Bằng Nhựa Cao Cấp

 

Mua Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *