Viên Nén Xơ Dừa Ươm Hạt

Đơn vị cung cấp Viên Nén Xơ Dừa Ươm Hạt  giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng cao. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Viên Nén Xơ Dừa Ươm Hạt

Được xuất xứ từ Việt Nam, việc ươm cây trước khi trồng ra chậu giúp tỉ lệ nảy mầm cao và cây sẽ phục hồi nhanh. Hiện nay ươm hạt bằng viên nén được sử dụng nhiều trong các vườm ươm.

Đặc Điểm Công Dụng

Viên nén  có đường kính 36mm, dày 17mm. sau khi ngậm nước khoảng 1 phút 30 giây sẽ nở cao lên 60-65mm. Viên nén được làm từ xơ dừa và phân bón vi sinh được trộn lẫn với nhau. Trong viên nén chứa nhiều chất dinh dưỡng kích thích hạt giống nhanh nảy mầm phát triển bộ rễ.

viên nén xơ dừa ươm hạt

Viên Nén Kích Thích Ra Rễ Và Phát Triển

Viên nén xơ dừa sẽ không bị vỡ bầu thông thường khi ươm, không để lại tá hại môi trường trong đất.  Sau khi tiếp xúc với nước. Viên nén xơ dừa nở to gấp 5 lần kích thước ban đầu tạo thành bầu ươm cây lý tưởng, viên nén xơ dừa tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Viên Nén Dễ Sử Dụng

Hướng dẫn sử dụng: Cho viên nén vào nước khoảng 30s – 1phút, viên nén sẽ “nở” thành bầu ươm. Cho hạt giống cần ươm vào lỗ giữa viên nén. Để vào chỗ mát, tưới nước mỗi ngày. Khi thấy hạt giống nẩy mầm và phát triển thành cây con, rễ phát triển xuyên bầu ươm sẽ cho bầu ươm viên nén xuống đất (hoặc cho vào chậu) để tiếp tục trồng.

Mua Viên Nén Xơ Dừa Ươm Hạt Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Viên Nén Xơ Dừa Ươm Hạt, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *