Top 10 Loại Hoa Dễ Trồng Nhất

Top 10 hoa dễ trồng nhất có khả năng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Là những giống hoa dễ chăm sóc, ít sâu bệnh. Hạt giống chắc khỏe, tỷ lệ nảy mầm cao.

Top 10 Loại Hoa Dễ Trồng Nhất – Đặc Điểm

Đó là những loại giống hoa, dễ nảy mầm, dễ sinh trưởng, dễ chăm sóc. Khi bạn trồng, không cần mất quá nhiều công sức cho việc chăm sóc chúng.

Top 10 hoa dễ trồng nhất – Đặc điểm

Các giống hoa dễ trồng, hạt giống có khả năng sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải bỏ chút công sức để đảm bảo cây cho những bông hoa đẹp nhất.

Giống hoa cũng ít sâu bệnh, có khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết.

Đã là giống hoa dễ trồng, chúng ta cũng không tốn quá nhiều công để chăm sóc sau khi hoa nảy mầm. Cây phù hợp với mọi điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của nước ta.

Giới Thiệu Top 10 Loại Hoa Dễ Trồng Nhất

1.Hoa Cánh Bướm: Là giống hoa được ưa chuộng nhất hiện nay, được trồng nhiều ở các vườn hoa lớn, làm điểm du lịch, hay trồng ở ban công nhà ở. Cây cho hoa đẹp, mà không mất nhiều công sức để chăm sóc.

Cúc Bách Nhật – Top 10 hoa dễ trồng nhất

2. Hoa Cúc Bách Nhật: hoa được ưa chuộng với đặc tính dễ trồng và lâu tàn. Những bông cúc nhỏ nhắn rất được yêu thích với nhiều màu sắc rực rỡ. Hoa thích hợp trồng chậu, bồn hoa, hay trồng thảm.

3. Hoa Cúc Vạn Thọ: hạt giống có tỷ lệ nảy mầm cao, hạt giống chắc khỏe, sinh trưởng tốt. Vạn Thọ rất được ưa chuộng ở Việt Nam, hoa thường được dùng để trang trí sân vườn, làm cây cảnh, hoặc phục vụ các dịp cúng lễ.

4. Hoa Cúc Lá Nhám: cây cho hoanhiều màu sắc đa dạng, rất dễ trồng, sinh trưởng và phát triển tốt, gần như trồng được quanh năm. Cây cho hoa bền, lâu tàn, từ khi ra hoa đến khi hoa tàn thời gian có thể lên đến 1 tháng.

5. Hoa Móng Tay:  cũng là một giống hoa dễ dàng sinh trưởng và phát triển. Hạt hoa rơi xuống đất ẩm sẽ nảy mầm và phát triển mà không cần mất công chăm bón. Hoa móng tay rất dễ sống, cho hoa đẹp, nhiều màu sắc đẹp mắt.

Hoa Mười Giờ – Top 10 Hoa Dễ Trồng Nhất

6. Hoa Mười Giờ: là một trong những loài hoa đẹp, nhỏ, cho nhiều hoa. Phát triển và lan ra rất nhanh nên thường được trồng để làm hoa cảnh. Hoa rất bắt mắt và thường được trồng ở trước nhà, ngoài ban công, bồn hoa thành phố và cả trong chậu, bồn,…

7. Hoa Hướng Dương: mang một vẻ đẹp rực rỡ, căng tràn sức sống. Sở dĩ ta gọi đó là Hướng Dương vì bông của nó luôn hướng về phía mặt trời đón nắng. Những bông hoa to tròn đẹp mắt này có thể trồng quanh năm và cho ra hoa vào mùa đông, mùa xuân. Hoa thích hợp trồng trong chậu để bàn làm việc, trong sân vườn, ban công…

8. Hoa Dừa Cạn: là loài hoa có sức sống mãnh liệt, loài hoa sống quanh năm nhưng tốt nhất vào mùa hè và thời gian có nhiều ánh nắng. Cây có khả năng chịu hạn tốt, cho hoa suốt bốn mùa.

hoa nữ hoàng xanh

Hình ảnh Hoa Nữ Hoàng Xanh _ Top 10 Hoa Dễ Trồng Nhất

9. Hoa Xôn Xanh (Nữ Hoàng Xanh): hay còn gọi là hoa oải hương có hoa màu tím xanh. Rất thích hợp trồng tại các khu vườn rộng lớn, công viên, nơi công cộng. Hoặc trồng trong các chậu nhỏ dùng để trang trí tại các cửa sổ, ban công. Hoa thuộc loại thân cây thảo lâu năm và thường được trồng ở những nơi có nhiều ánh sáng.

10. Hoa Vân Anh: còn có tên gọi khác là Mã Tiên Thảo, thuộc họ rau mươn. Hoa dễ trồng là loại hoa ưa nơi có nhiều ánh sáng. Thông thoáng giúp cây quang hợp tốt để  ra hoa đậm màu.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *