Thước Đo Trọng Lượng Cho Bò

Đơn vị cung cấp Thước Đo Trọng Lượng Cho Bò giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.  

Giới Thiệu Thước Đo Trọng Lượng Cho Bò

Được xuất xứ từ Việt Nam, là dụng cụ đo nhanh khối lượng bò, sai số ít, dễ sử dụng. Kết quả đo được sử dụng cho việc ước lượng nhanh khối lượng bò. Đây là kết quả xử lý thống kê từ hàng nghìn, hàng vạn kết quả cân, đo để đúc kết thành phương trình tương quan giữa số đo chu vi vòng ngực và khối lượng bò. Hiện nay các trang trại chăn nuôi thường sử dụng thước đo để đo chính xác chu vi của vật nuôi.

thước đo trọng lượng cho bò

Dùng Thước Đo Để Biết Chính Xác Chu Vi Của Bò

Đặc Điểm Thước Đo Trọng Lượng Cho Bò

Trong quá trình chăn nuôi việc kiểm tra trọng lượng cho bò là rất cần thiết. Dùng thước đo để đánh giá  thời kỳ sinh trưởng và phát triển để biết tình hình phát triển của bò. Thước dễ dàng sử dụng, bền bỉ, không dãn, không thấm nước.

Đối với bò: Khối lượng (kg) = 88,4 . (VN.VN) . DTC

Đối với trâu: Khối lượng (kg) = 90,0 . (VN.VN) . DTC

Công thức này chỉ áp dụng đối với trâu bò từ 2 tuổi trở lên.

Nếu trâu bò mập thì cộng thêm 5% trọng lượng của nó.

Nếu trâu bò ốm thì trừ đi 5% trọng lượng của nó.

VN: là vòng ngực của trâu (bò)- là chu vi mặt cắt đằng sau xương bả vai (tính bằng mét)

DTC: là độ dài thân chéo – là chiều dài được đo từ mỏm xương bả vai đến điểm tận cùng của xương ngồi (tính bằng mét).

Thước Có Số Đo Rất  Rõ Ràng

Hướng dẫn dùng thước đo trọng lượng bò. Cố định bò và giữ bò đứng thẳng cả 4 chân và đứng trên mặt phẳng. Sau đó Đo phần eo nhỏ nhất của nách trên của bò (ngay ở sau 2 chân trước của bò).  Trên thước có số cm và kg và đo như đo eo người, thước chỉ tới đâu là bao nhiêu kg.

Mua Thước Đo Trọng Lượng  Cho Bò Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Thước Đo Tiện Dụng

Để mua Thước Đo, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *