Thẻ Tai Đeo Cho Gia Súc

Đơn vị cung cấp Thẻ Tai Đeo Cho Gia Súc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.  

Giới Thiệu Thẻ Tai Đeo Cho Gia Súc

Được xuất xứ từ Việt Nam, bấm thẻ tai cho gia súc để dễ kiểm soát được tình hình sức khỏe cho vật nuôi. Hiện nay thẻ tai được dùng phổ biến co các loại vật nuôi như trâu, bò, dê, lợn,.. Thẻ sử dụng cho nhiều loại thẻ tai khác nhau, nhằm tiết kiệm chi phí kinh tế cho bà con chăn nuôi.

thẻ tai đeo cho gia súc

Thẻ Tai Đeo Loại Có Số

Đặc Điểm, Lợi Ích Thẻ Đeo Tai Cho Gia Súc

Thẻ đeo được làm bằng nhựa tái sinh, nhựa dẻo. Thẻ có nhiều màu sắc như màu vàng, màu cam, màu đỏ.  Đầu đinh của thẻ tai được làm bằng đồng hay thép tùy vào loại thẻ. Bấm thẻ tai cho gia súc giúp bà con nắm bắt được chính xác rõ ràng tình hình chi tiết về vật nuôi. Dùng để phân biệt và theo dõi tình hình sức khỏe, bệnh tật hoặc sinh sản cho vật nuôi giúp mang lại năng suất hiệu quả kinh tế cho bà con chăn nuôi. Sau khi sinh nên gắn thẻ cho vật nuôi, để dễ phân biệt và chăm sóc vật nuôi. Có hai loại thẻ tai đeo: loại có số và loại không có số.

Thẻ Tai Đeo Không Có Số

 

Cách bấm thẻ đeo tai cho vật nuôi. Đánh dấu vị trí thẻ tai vật nuôi cần theo dõi. Cho thẻ tai mặt có số vào gọng kìm phía dưới ngay ngắn để khi bấm không bị trượt ra ngoài. Cài chốt của thẻ đeo vào mũi kim của kèm. Để kiềm vào vị trí đánh dấu rồi bóp mạnh, dứt khoát rồi nhả kiềm ra.

Mua Thẻ Đeo Tai Cho Gia Súc Ở Đâu?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Thẻ Đeo Tai Cho Gia Súc, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *