Sữa Non Cho Dê Con Cừu Con

Đơn vị cung cấp Sữa Non Cho Dê Con Cừu Con giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng cao. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Sữa Non Cho Dê Con Cừu Con

Sữa được xuất xứ từ Pháp, sữa được làm từ các nguyên liệu hòa tan được trong nước. Hiện nay sữa bột được nhiều người sử dụng để phục vụ trong chăn nuôi nhằm tăng hiệu quả kinh tế cao.

sữa bột cho dê con cừu con

Sữa Có Nhiều Chất Dinh Dưỡng

Lợi Ích

Trong sữa bột có đầy đủ chất vitamin, các chất khoáng. Sữa phù hợp với hệ tiêu hóa của dê con cừu con, sẽ không bị tiêu chảy. Không ảnh hưởng tới sự phát triển của đường ruột và bê có thể tiêu hóa và hấp thu những chất dinh dưỡng có trong sữa. Giá cả hợp lý đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Sữa Non Cung Cấp Sữa Cho Dê Con

Các chất dinh dưỡng gồm có protein từ bột váng sữa lên men, casein, các loại vitamin, khoáng chất và acid amin thiết yếu đảm bảo giống như nguồn sữa mẹ, nuôi dưỡng dê con phát triển tối đa. Nguồn dinh dưỡng này được nhũ hóa giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng tỉ lệ hấp thu đối với dê con.

Mua Sữa Non Cho Dê Con Cừu Con Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Sữa Non Cho Dê Con Cừu Con, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *