Sữa Non Cho Bê Con Bò Con

Đơn vị cung cấp Sữa Non Cho Bê Con Bò Con giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng cao. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Đặc Điểm Của Sữa Non Cho Bê Con Bò Con

Sữa được xuất xứ từ Pháp, cung cấp sữa cho bê con bò con là cần thiết nhất trong lĩnh vực chăn nuôi. Sữa đươc hòa tan trong nước, dễ sử dụng, giá thành hợp lý. Được sản xuất từ bột váng sữa lên men và bột sữa nguyên. Thành phần protein từ bột váng sữa và casein. Được bổ sung đầy đủ vitamin, vi khoáng và acid amin thiết yếu.

sữa bột cho bê con bò con

Bao Bì Sữa Non Cho Bê Con

 

Đảm bảo tăng tối đa sự phát triển của bê con bò con. Dinh dưỡng được nhũ hóa giúp cải thiện tiêu hóa và hấp thu chất béo. Có tính ổn định cao, đã được acid hóa, phù hợp với chi phí giúp người chăn nuôi đạt hiệu quả cao hơn.

Sữa Dễ Sử Dụng Hòa Tan Trong Nước

Quy trình cho bê con bò con uống sữa.  Pha 125-145g sữa bột với 1 lít nước ấm, cho uống ở nhiệt độ 39 độ C. Pha 1kg sữa bột với 7-8 lít nước ấm được 8-9 lít sữa. Tuổi bê ngày 4-12: 2 Lít/lần uống. Ngày 2 lần. Tuổi bê ngày 13-14: 2.5 Lít/lần uống. Ngày 2 lần. Tuổi bê tuần 3: 2.5 Lít/lần uống. Ngày 2 lần. Tuổi bê tuần 4,5,6,7: 3 Lít/lần uống. Ngày 2 lần. Tuổi bê tuần 8: 2.5 Lít/lần uống. Ngày 2 lần. Tuổi bê tuần 9: 2 Lít/lần uống. Ngày 2 lần. Tuổi bê tuần 10: 1.5 Lít/lần uống. Ngày 2 lần.

Mua Sữa Non Cho Bê Con Bò Con Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Sữa Non Cho Bê Con Bò Con, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *