Sơn Đánh Dấu Cho Gia Súc

Đơn vị cung cấp Sơn Đánh Dấu Cho Gia Súc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng cao. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Sơn Đánh Dấu Cho Gia Súc

Được xuất xuất xứ từ Mỹ, sơn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Hiện nay được người dân sử dụng nhiều để đánh dấu cho vật nuôi, để theo dõi tình hình sức khỏe của mỗi con.

sơn đánh dấu cho vật nuôi

Sơn Có Nhiều Màu Sắc Khác Nhau

Đặc Điểm

Sơn có mùi dễ chịu, lâu bị phai màu, không ảnh hưởng đến vật nuôi. Dùng sơn xịt để dễ phân biệt vật nuôi của mình. Dùng sơn xịt này sẽ không tốn thời gian, tốn công sức. Xịt sơn để phân biệt vật nuôi một cách dễ dàng hơn.

Sơn Lâu Phai Màu, Không Độc Hại Đến Sức Khỏe Con Người Và Vật Nuôi

Hướng dẫn cách sử dụng sơn :
1. Lắc kỹ trước khi sử dụng.
2. Giữ có thể cách xa con vật 3-5 cm, hướng vòi về phía con vật.
3. Nhấn mạnh nút xịt
4. Tất cả hệ thống van hướng, sử dụng ở mọi góc độ kể cả ngược
5. Để có kết quả lâu dài, hãy xịt lên lưng động vật để tránh bị xây xát.

Mua Sơn Đánh Dấu Cho Gia Súc Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Sơn Đánh Dấu Cho Gia Súc, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *