Hạt Giống Ớt Kiểng Ngũ Sắc

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Ớt Kiểng Ngũ Sắc, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Ớt Kiểng Ngũ Sắc

Ớt Kiểng Ngũ Sắc không chỉ là một loại gia vị cay nóng tốt cho sức khỏe. Với màu sắc bắt mắt, có nhiều màu quả trên cùng một cây. Những cây ớt ngũ sắc này còn được trồng trong nhà làm cảnh và mang ý nghĩa phong thủy. Họ quan niệm ớt có màu đỏ tượng trưng cho mùa hạ – hành hỏa, hợp với mệnh gia chủ. Sở hữu một cây ớt trong nhà sẽ giúp gia chủ làm ăn tấn tới. Ớt Kiểng Ngũ Sắc có thể trồng được quanh năm.

Ớt Kiểng Ngũ Sắc

Đặc Điểm Của Giống Ớt Kiểng Ngũ Sắc

  • Mô tả đặc điểm cây (thân, lá, cây, hoa, quả): Giống Ớt kiểng ngũ sắc hay ớt 5 màu cây cao tầm 30 cm, nhiều nhánh, thân thẳng, lá mọc lệch. Hoa trắng, quả mọc chùm trên đỉnh cành. Cùng một cây quả nhiều màu sắc khác nhau xanh, đỏ, vàng, tím,.. Cây ớt ngũ sắc ưa sáng, ấm, ẩm, không chịu rét và khô. Cây có thể trồng trong chậu, trong thùng xốp hay vườn nhà vừa dùng để ăn vừa để trang trí làm đẹp cho không gian sống.
  • thời gian sinh trưởng, phát triển: thời gian nảy mầm từ 7- 15 ngày ở nhiệt độ từ 20 -38 độ C, thu hoạch sau 80 ngày.

Quả Ớt Kiểng Ngũ Sắc

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Gieo Trồng Giống Ớt Kiểng Ngũ Sắc

  • Nơi trồng: Chậu kiểng, thùng gỗ, hộp xốp hay khoảng đất ở sân vườn.
  • Đất trồng: Đất trồng ớt cần chọn loại đất tơi xốp, giàu chất hữu cơ, có khả năng thoát nước tốt.
  • Ánh sáng: Với đặc tính ưa sáng, bạn nên trồng ớt ở nơi có nắng tốt.
  • Phân bón: Đất sau khi được lựa chọn có thể bón lót thêm vôi, phân NPK với một lượng vừa đủ khoảng cách hàng: 20cm

Cây Ớt Kiểng Ngũ Sắc Trồng Chậu

Bạn nhớ làm cho đất tơi xốp trước khi cho vào khay, chậu trồng. Để đẩy nhanh sự phát triển, bạn có thể xử lý hạt ớt bằng cách ngâm nước ấm khoảng 50 độ C khoảng 1 vài tiếng. Hong khô dưới ánh mặt trời rồi gieo vào các khay nhỏ có lỗ đục thoát nước bên dưới. Ánh nắng mặt trời rất tốt cho sự nảy mầm của hạt giống. Vào những ngày thiếu nắng, bạn có thể sử dụng ánh sáng của đèn điện để hỗ trợ.

Khi cây cao khoảng 10 – 15cm, chọn ra những cây khỏe mạnh để tách ra chậu trồng riêng. Khi cây ớt cao lên khoảng 20cm, bạn hãy tiến hành tỉa nhánh. Tỉa bỏ các cành, lá dưới điểm phân cành để cây ớt phân tán rộng và gốc được thông thoáng. Nên tỉa cảnh lúc nắng ráo.

Ớt Kiểng Ngũ Sắc Và Hạt Giống

Hướng Dẫn Chăm Sóc Ớt Kiểng Ngũ Sắc

Nên trồng nơi có ánh sáng vừa phải để cây phát triển. Hàng ngày tưới đều đặn 1 lần cho cây, tưới vừa đủ ẩm. khi cây đã cứng cáp, đặt ở nơi có nhiều nắng.

Khi cây đã phát triển cho nhiều nhánh nhỏ thì nên tỉa bớt nhánh. Chỉ để 1 thân chính và 2 nhánh phụ giúp gốc thông thoáng và phân tán rộng.

Trong quá trình phát triển của cây nên bón thêm NPK cho cây nhanh có hoa và cho nhiều quả.

Thu hoạch khi quả vừa chín tới giữ nguyên được chất dinh dưỡng, dùng kéo cắt cuống, tránh làm tổn thương cây.

Cây Giống Ớt Kiểng Ngũ Sắc Nhỏ

Để mua Hạt Giống Ớt Kiểng Ngũ Sắc, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *