Nhiệt Kế Đo Thân Nhiệt Cho Vật Nuôi

Đơn vị cung cấp Nhiệt Kế Đo Thân Nhiệt Cho Vật Nuôi giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng. 

Giới Thiệu Nhiệt Kế Đo Thân Nhiệt Cho Vật Nuôi

Trong lĩnh vực chăn nuôi sức khỏe vật nuôi là quan trọng nhất. Sử dụng nhiệt kế để dễ theo dõi vật nuôi khi mắc những vấn đề như ho, nhiệt độ thay đổi hoặc các vấn đề khác. Bởi vậy nên dùng nhiệt kế để đo cho vật nuôi của mình. Hiện nay các nhà chăn nuôi đều sử dụng nhiệt kế để phục vụ tốt trong lĩnh vực chăn nuôi.

Nhiệt kế đo thân nhiệt cho vật nuôi

Nhiệt Kế Nhỏ Gọn, Dễ Dàng Sử Dụng

Đặc Điểm, Cách Sử Dụng Nhiệt Kế Đo Thân Nhiệt Cho Vật Nuôi

Nhiệt kế được thiết kế dạng bo tròn, nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng sử dụng. Nhiệt kế cho kết quả nhanh sau 5-7 phút, dùng nhiệt kế không gây dị ứng. Có thể đo thân nhiệt cho nhiều vật nuôi khác nhau. Nhiệt kế đo qua trực tràng, đo qua tai. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhiệt kế khác nhau như nhiệt kế điện tử, nhiệt kế thủy ngân, nhiệt kế hồng ngoại.

Có Nhiều Loại Nhiệt Kế Khác Nhau

Cách sử dụng nhiệt kế:

-Bước 1: Cầm chắc đuôi nhiệt kế, dùng lực cổ tay vẩy mạnh nhiệt kế cho xuống dưới mức 35 độ C.

-Bước 2: Cho nhiệt kế vào vị trí đo và giữ nguyên nhiệt kế 5-7 phút.

-Bước 3: Rút ra và đọc kết quả hiển thị trên nhiệt kế.

Mua Nhiệt Kế Đo Thân Nhiệt Cho Vật Nuôi Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Nhiệt Kế Đo Thân Nhiệt Cho Vật Nuôi, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *