Ngựa ăn Cỏ Gì? Giống Cỏ Nuôi Ngựa

Ngựa ăn cỏ gì để tăng trưởng và đem lại kinh tế cao nhất?

Ngựa ăn cỏ gì? Một số cỏ tốt nhất dành cho ngựa? Nơi bán cỏ cho ngựa uy tín và chất lượng.

Để ngựa phát triển nhanh và khỏe thì điều quan nhất là phải đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Vậy “Ngựa ăn cỏ gì?”, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại cỏ dành cho ngựa.

Ngựa ăn cỏ gì?

Cỏ – loại thức ăn chính của ngựa

Cỏ Yến Mạch

Là loại cỏ có khả năng chịu lạnh và sương muối vô cùng tốt, thích hợp gieo trồng ở các vùng có khí hậu lạnh như miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên. Giống cỏ Yến Mạch có hàm lượng chất dinh dưỡng tổng vật chất thô khoảng 14-18%, hàm lượng protein thô đạt 18-22% và đặc biệt cỏ có nhiều axit amin và vitamin.

Cỏ Sundan Lai

Là loại cỏ được cải tiến, nhập khẩu từ Mỹ và chịu nắng nóng tốt. Cỏ Sundan Lai có hàm lượng protein 16-18%, nhiều vị ngọt nên gia súc ăn cỏ này thường phát triền rất nhanh.

Cỏ Alfalfa – Linh Lăng

Là loại cỏ nhập khẩu về từ năm 2017, phù hợp với hầu hết điều kiện khí hậu ở nước ta. Cỏ Alfalfa – Linh Lăng chứa nhiều axit amin, vitamin, các khoáng tố… Đặc biệt loại cỏ này chứa hàm lượng protein rất cao 25-33% đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài ra, cỏ Alfalfa Linh Lăng còn chứa nhiều chất xơ, beta caroten và sắc tố giúp cho việc tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn.

Các Giống Cỏ Nuôi Ngựa Tốt Nhất

Mua cỏ cho ngựa ở đâu uy tín?

Ngựa ăn cỏ gì? Bạn có thể tham khảo và mua cỏ cho ngựa tại Vietseed Giống cỏ giá rẻ – Trung tâm phân phối giống cỏ chăn nuôi cho các cửa hàng, đại lý. Tại đây có đầy đủ các loại cỏ luôn được đặt chất lượng lên hàng đầu. Tìm kiếm dễ dàng, tư vấn miễn phí và nhiệt tình, bạn sẽ rất hài lòng khi mua cỏ tại website: https://hatgiong37.com.vn.

Ngựa ăn cỏ gì? Mua cỏ cho ngựa ở đâu? Mong rằng mọi thắc mắc của bạn đã được giải đáp.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *