Mụn Xơ Dừa Trồng Cây

Đơn vị cung cấp Mụn Xơ Dừa Trồng Cây giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng cao. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Mụn Xơ Dừa Trồng Cây

Được xuất xứ từ Việt Nam, xơ dừa được chế biến từ vỏ của trái dừa. Được làm từ vỏ trái dừa tự nhiên không phẩm hóa chất. Hiện nay được sử dụng nhiều để trồng rau, củ, quả, trồng hoa… Là sản phẩm hữu cơ thân thiện với môi trường.

Mụn xơ dừa trồng cây

Mụn Xơ Dừa Được Làm Từ Vỏ Của Trái Dừa

Đặc Điểm, Tác Dụng

Mụn xơ dừa dễ thấm nước, giữ ẩm tốt, thoát nước nhanh, kháng sâu bệnh, không phát triển cỏ dại. Tăng khả năng trao đổi ion trong đất, giúp cho đất tơi xốp. Thoáng khí tạo điều kiện cho rễ cây phát triển, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng. Làm đất tơi xốp, thông thoáng có thể phù lên các bề mặt cây trồng chống xói mòn.

 

Mụn Xơ Giữ Ẩm Tốt, Tăng Độ Phì Nhiêu Cho Đất

Giữ ẩm tốt, giúp cây chịu hạn vào mùa khô. Dùng để trộn với đất làm tăng độ ẩm, tạo điều kiện cho đất xốp, kích thích cây ra rễ nhanh. Tăng độ phì nhiêu cho đất. Thích hợp để làm giá thể trong nhà kính, trồng rau, dâu tây thủy canh, cây ăn trái rau mầm, ươm cây giống, trồng lan. Đặc biệt dùng để ươm giống các loại cây, chiết, giâm cành. Mụn xơ dừa là nguyên liệu để sản xuất phân vi sinh, giúp cải tạo đất bạc màu hiệu quả.

Mua Mụn Xơ Dừa Trồng Cây Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Mụn Xơ Dừa Trồng Cây, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *