Men Ủ Cỏ Tươi Cho Vật Nuôi

Đơn vị cung cấp Men Ủ Cỏ Tươi Cho Vật Nuôi giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng cao. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Men Ủ Cỏ Tươi Cho Vật Nuôi

Men được sử dụng để lên men thức ăn làm chín thức ăn mà không phải nấu chín cho vật nuôi. Men còn có thể lên men tốt các phụ phẩm của chế biến như bã đậu, bã sắn. Và cả các loại rau lên men thức ăn tốt trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu. Khi dùng thức ăn lên men, thì chỉ cần trộn với thức ăn đậm đặc là đủ mà không cần phải dùng thêm bất cứ loại thức ăn hỗn hợp. Thức ăn tăng trọng hay chất bổ sung nào khác nữa mà vẫn đạt hiệu quả chăn nuôi cao.

Men ủ cỏ tươi cho vật nuôi

Men Vi Sinh Hoạt Tính

Vật nuôi được ăn thức ăn ủ men, tỉ lệ móc hàm cao tỉ lệ nạc cao được những người giết mổ ưa thích. Thịt rắn chắc, trắng thơm. Thịt có màu sắc đẹp, thơm ngon và tiêu hóa tốt. Thịt đảm bảo sạch an toàn vệ sinh thực phẩm và có mùi vị rất thơm ngon khi chế biến.

Cách Dùng:

Cách dùng men ủ thức ăn tươi cho vật nuôi. Đem cây cỏ tươi đã xay ra sau đó trộn với cám gạo và muối. Rồi rải men ủ lên rồi bỏ cỏ lên tiếp tục làm rải lên 1 lớp men tiếp theo lấy xẻng trộn đều. Lấy dây buộc chặt miệng bao. Xếp các bao cỏ vào chỗ ấm, kín để bảo quản cỏ không bị hư.

Sử Dụng Men Ủ Thức Ăn Vật Nuôi Dễ Tiêu Hóa

Mua Men Ủ Cỏ Tươi Cho Vật Nuôi Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Men Ủ Cỏ Tươi Cho Vật Nuôi, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *