Máy Phát Hiện Động Dục Cho Gia Súc

Đơn vị cung cấp Máy Phát Hiện Động Dục Cho Gia Súc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng cao. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Máy Phát Hiện Động Dục Cho Gia Súc

Máy được xuất xứ từ Ba Lan, làm cho dễ dàng hơn trong việc xác định thời gian để tiến hành giao phối cho con cái những con mà có chu kỳ động dục không rõ ràng. Hiện nay được sử dụng nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là các trang trại chăn nuôi.

máy phát hiện động dục cho gia súc

Máy Nhỏ Gọn Dễ Dàng Sử Dụng

Đặc Điểm, Cấu Tạo

Máy được thiết kế nhỏ gọn, khả năng thoát nước tốt. Có thể vệ sinh và sử dụng dễ dàng do đó sẽ không làm gia súc bị nhiễm trùng. Độ bền cao chi phí không lớn. Phù hợp với các trang trại chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ và được ứng dụng cho các con vật như: heo, chó, dê, cừu, bò, ngựạ.

Máy Giúp Người Chăn Nuôi Dễ Dàng Phát Hiện Giai Đoạn Động Dục

 

Giúp người chăn nuôi dễ dàng phát hiện giai đoạn động dục của vật nuôi. Giúp việc thụ tinh trở nên hiệu quả hơn. Nâng cao hiệu quả kinh tế của người dân chăn nuôi. Máy phát hiện thời kỳ động dục cũng được sử dụng để nhận biết thời kỳ đầu của thai (khoảng 19 đến 23 ngày sau giao phối).

Phép đo được thực hiện một cách dễ dàng đưa que đo vào trong âm đạo của gia súc rồi đọc thông số hiển thị. Để phát hiện thời kỳ động dục hoặc việc mang thai sớm. Bà con nên thực hiện một hoặc 2 phép đo mỗi ngày cho nhiều ngày liên tiếp.

Mua Máy Phát Hiện Động Dục Cho Gia Súc Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Máy Phát Hiện Động Dục Cho Gia Súc, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *