Máng Uống Nước Cho Dê Cừu Hươu Nai

Đơn vị cung cấp Máng Uống Nước Cho Dê Cừu Hươu Nai giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.  

Giới Thiệu Máng Uống Nước Cho Dê Cừu Hươu Nai

Được xuất xứ từ Trung Quốc, máng được thiết kế giống như miệng của con cừu. Máng tự động được ngăn ngừa lây nhiễm và tiết kiệm công sức. Hiện nay được người dân sử dụng nhiều, nhất là các trang trại được sử dụng nhiều. Sử dụng máng uống nước tự động đỡ tốn nhiều công sức và thời gian chăm sóc để có thể mở rộng quy mô chuồng trại, gia tăng sản xuất.

máng uống nước cho dê cừu hươu nai

Máng Uống Nước Bằng Van Tự Động

 

Lợi Ích Máng Uống Nước Cho Dê Cừu Hươu Nai

Máng được làm từ nhựa chắc chắn, cứng cáp, chịu lực tốt. Máng có màu xanh sáng bóng, thành đồng thau bền bỉ, không bị rò rỉ nước. Sử dụng máng uống nước cho vật nuôi luôn cung cấp nước mới, sạch, vật nuôi sẽ không phải uống nước dư thừa. Nếu muốn bổ sung  thêm vitamin hay là cho vật nuôi uống nước ấm, sẽ thật dễ dàng, chỉ cần thay thế nước mà công tốn công sức.

Máng Chịu Lực Tốt Dễ Dàng Vệ Sinh

Mua Uống Nước cho Dê Cừu Hươu Nai Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Máng Uống Nước Cho Dê Cừu Hươu Nai, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *