Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Trâu Bò

Đơn vị cung cấp Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Trâu Bò giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.  

Giới Thiệu Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Trâu Bò

Được xuất xứ từ Pakistan, thay vì dùng các vật liệu để xỏ mũi bò thì dùng kìm bấm là hiệu quả nhất. Không mất nhiều thời gian, vật nuôi sẽ không bị nhiễm trùng. Hiện nay kìm bấm được người dân sử dụng nhiều.

kìm bấm vòng khuyên mũi

Kìm Được Làm Bằng Hợp Kim Cao Cấp

Đặc Điểm Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Trâu Bò

Vòng được làm bằng hợp kim cao cấp, không gen rỉ, khớp nối chắc chắn. Sử dụng thiết kế cần gạt, Khuyên mũi có thể được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng. Thiết kế cấu trúc làm giảm mệt mỏi độ trong thời gian bạn thao tác. Bề mặt nhẵn mịn mà không đau tay. Được sử dụng để gắn một khuyên mũi bò vào một con bò.

Hình Ảnh Kìm Bấm

 

Hướng dẫn cách bấm vòng khuyên mũi cho bò.  Trước hết cố định bò để chuẩn bị bấm lỗ mũi cho Bò. Nếu có thuốc gây tê thì tiêm vào mũi Bò trước khi bấm. Nếu không có thuốc tê có định bò, sau đó bấm dứt khoát rồi rút ra. Vệ sinh mũi bò bằng cồn rồi đeo vòng xỏ mũi vào.

Mua Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Trâu Bò Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Trâu Bò, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *