Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Gia Súc

Đơn vị cung cấp Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Gia Súc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.  

Giới Thiệu Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Gia Súc

Được xuất xứ từ Paskistan, dùng để đánh dấu gia súc. Được làm bằng hợp kim không rỉ , tay cầm bằng sơn tĩnh điện chịu lực cao chắc khỏe. Bấm được nhiều loại thẻ tai khác nhau. Kìm được dùng chủ yếu cho các trang trại chăn nuôi. Dùng kìm bấm thẻ tai để theo dõi tình hình sức khỏe cho vật nuôi.

kìm bấm thẻ tai cho gia súc

Kìm Được Làm Bằng Hợp Kim Chất Lượng Cao

Đặc Điểm Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Gia Súc

Kìm được làm bằng hợp kim đặc biệt bền bỉ, có sơn chống rỉ, chắc, khoẻ, chịu lực bấm mạnh, sử dụng được cho nhiều loại thẻ đeo tai. Chất lượng tốt, dễ sử dụng, giúp người nuôi kiểm soát đàn giống, giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí đầu vào. Hướng dẫn cách dùng kìm bấm thẻ tai.

Kìm Nhỏ Gọn Rất Dễ Sử Dụng

Bước 1 : Xác định con vật cần bấm vào mỗi lổ con tai để theo dõi

Bước 2 : Xác định cần bấm thẻ tai có số và thẻ tai không số trước khi bấm ̣(nếu thẻ tai không số thì lấy bút lông viết trên thẻ không số )

Bước 3 : Gắn nút và thẻ tai trên kìm bấm

Bước 4 : Dùng tay bốp chặt lại khi thẻ tai và nút thẻ dính chặt vào tai con vật sau đó thì thả tay ra là xong.

Mua Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Gia Súc Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Kìm Bấm Thẻ Tai, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *