Các Loại Hoa Trồng Bán Ngày Lễ

Hoa Trồng Bán Ngày Lễ thường là những loại hoa cắm bình lâu tàn, có màu sắc trang nhã. Hoa trồng bán các ngày lễ thường trồng được quanh năm, nở đúng thời vụ.

Đặc Điểm Của Các Loại Hoa Trồng Bán Ngày Lễ

Ở nước ta một năm có rất nhiều ngày lễ khác nhau, nhu cầu về hoa tươi là điều không thể thiếu. Hoa trưng bày trong ngày lễ Tết, trong ngày rằm.. Và các ngày Lễ lớn khác như Lễ tình nhân, Quốc tế phụ nữ,..

Hoa Cúc Đại Đóa – Loại Hoa Trồng Bán Ngày Lễ Tết

Hoa được coi là một sản phẩm trang trí không thể thiếu trong các ngày lễ ở Việt Nam. Để có Hoa cung cấp cho thị trường, nên chọn các giống hoa nở đúng thời vụ, đúng dịp lễ. Đó cũng là các giống hoa nở bền, lâu tàn. Màu sắc của Hoa trang nhã, nhẹ nhàng, lịch sự, và mang đậm ý nghĩa khi sử dụng.

Giống hoa trồng bán ngày Lễ thường trồng được cả 4 mùa, hoa nở rất lâu tàn và giữ được màu sắc tươi lâu. Hoa cũng dễ trồng, dễ chăm sóc.

Giới Thiệu Các Giống Hoa Trồng Bán Ngày Lễ.

Cúc Vạn Thọ – Hoa Được Ưa Chuộng Trong Ngày Lễ

Hoa Cúc: như Cúc Đại Đóa, Vạn Thọ… đều là các loại hoa rất được ưa chuộng trong các ngày Lễ, Tết hoặc Rằm. Như đã trở thành truyền thống, Hoa Cúc được trưng bày nhiều ở nơi trang trọng nhất, với ý nghĩa đẹp đẽ. Hoa Cúc trồng được quanh năm, cho hoa bốn mùa. Hoa nở rất lâu và giữ màu rất bền.

Hoa Ly: là một giống hoa chưng Tết đẹp. Hoa có mùi thơm dễ chịu, vẻ ngoài rất sang trọng và có nhiều màu sắc như trắng, đỏ, cam vàng….Gần đây, người ta ưa chuộng những loại hoa ly màu, hoa to và trồng sẵn trong chậu vì thời gian trưng bày được lâu. Ly đỏ rực rỡ với màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, cát tường. Hoa ly trắng mang đến vẻ đẹp tinh khiết, thanh cao. Hoa Ly sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn khi mong muốn một năm mới nhiều vận may, hanh thông công việc.

Hoa Đồng Tiền: biểu trưng cho sự hoan hỷ, mừng rỡ. Là loại hoa chưng Tết trong nhà. Hoặc tặng bó hoa đồng tiền có ý nghĩa mang lại sự lạc quan, với thông điệp rằng “hãy tin thì sẽ được”.

Hoa Hồng – Loài Hoa Được Bán Ưa Chuộng Nhiều Trong Ngày Lễ Tình Nhân

Hoa Hồng: Là loại hoa biểu tượng cho tình yêu. Hoa hồng rất được ưa chuộng trong các ngày Lễ, biểu thị cho tình yêu nồng nàn dành cho phái đẹp. Hoa Hồng trồng quanh năm, hoa nở quanh năm. Hoa với nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng biệt.

Hoa Huệ: Hoa với nhiều màu sắc thường được kết hợp với nhiều loại hoa khác. Được dâng lên bàn thờ tổ tiên vào những ngày lễ lớn như Vu Lan, Tết…Người ta ưa chuộng loài hoa này bởi chúng có tính chất thanh khiết thường tươi lâu, mùi thơm dịu và giữ được lâu. Bên cạnh đó trong hoa huệ có từ “Huệ” nên mọi người nghĩ ngay đến từ ân huệ. Nhằm bày tỏ lòng thành, sự biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Và cầu mong được phù hộ những điều tốt lành nhân dịp năm mới.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *