giống hoa súng mini

Hoa Súng Mini Nhiều Màu

Giá bán:9.900đ

Trọng lượng: 4 hạt

Bán hạt giống Hoa Súng Mini Nhiều Màu, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng. 

Công Dụng Của Hoa Súng Mini

Hoa Súng Mini được coi là một loại hoa đẹp có thể trồng được nhiều nơi. Trồng trong chậu, ở phòng khách để trang trí nhà, trồng trong bể cái, hòn non bộ, các dòng suối nhỏ hay ao hồ lớn đều được. Hoa Súng Mini có nguồn gốc từ Ấn Độ và rồi được nhân giống ra các nước như: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…. Đây là một loại hoa thuỷ bình dân dã, đẹp nhẹ nhàng với một hương thơm thanh khiết.

Hoa Súng Mini

Đặc Điểm Của Hoa Súng Mini

Hoa Súng Mini có nhiều màu sắc khác nhau như vàng chanh, trắng, hồng cách Sen… Hoa gồm nhiều cánh nhỏ và xếp lại với nhau. Bình thường nếu muốn ngắm hoa bạn sẽ phải chờ đến mùa hè từ tháng 4-6. Thời gian còn lại hoa súng sẽ lụi tàn và sẽ phải chờ đến mùa hè năm sau mới có thể ngắm chúng trở lại. Nhưng giờ đây với hoa Súng Mini nhiều màu bạn sẽ được ngắm chúng quanh năm. Không bị ngắt quãng mà cảm hứng vẫn như với hoa Súng bình thường. Thời điểm tốt nhất để trồng hoa Súng Mini là từ mùa xuân đến mùa thu. Mùa đông khá lạnh nên tỷ lệ sống sẽ không cao. Cây súng phát triển tốt khi có nắng ấm mặt trời, và thường nở hoa vào buổi sáng.

Hoa Súng Mini Nhiều Màu

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Hoa Súng Mini

Chậu trồng: Chậu trồng hoa Súng Mini có đường kính khoảng 25 cm. Chậu không có lỗ thoát nước và được bịt kín để tránh tình trạng bùn thoát ra ngoài.
Đất trồng: Sử dụng bùn sạch, nước sạch, nếu lấy bùn ở ao hồ, thì cần làm sạch trước khi gieo trồng hạt giống hoa súng mini.
Hạt giống và cách gieo hạt giống:

+ Ngâm hạt giống Súng Mini, đến khi cây con có 2-3 lá lúc này mới đưa ra chậu trồng.

+ Bỏ bùn và nước vào chậu, lượng nước vừa phải, sau đó đặt cây vào chậu. Đặt chậu nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Hoa Súng Mini Màu Hồng

Cách Chăm Sóc Hoa Súng Mini

Trong quá trình cây sinh trưởng và phát triển, đặt chậu cây nơi có đầy đủ ánh sáng mặt trời. Sẽ giúp cây quang hợp và phát triển tốt hơn. Khi thời tiết ấm, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và phân bón cho hoa. Để hoa Súng Mini đẹp và phát triển tốt.
Bón phân: Sử dụng phân bánh dầu, phân vi sinh, phân NPK hay các loại phân chuồng đã hoại mục để bón cho cây. Trong quá trình chăm sóc hoa súng mini phát triển chậm có thể dùng thêm Atonik cho cây mau hồi phục và cho hoa đẹp
Phòng trừ sâu bệnh: tùy theo từng loại sâu bệnh mà bạn có các loại thuốc và biện pháp phòng trừ bệnh hợp lý. Vào mùa đông cần bổ sung phân bón để giúp cây phát triển tốt và cho hoa đẹp.

Hạt Giống Hoa Súng Mini Nhiều Màu

Để mua hạt giống hoa Súng Mini Nhiều Màu quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0971900037  0971900073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *