Hoa Cúc Vạn Thọ Pháp

Giá bán:9.900đ

Trọng lượng: 100 hạt

Bán hạt giống Cúc Vạn Thọ Pháp Nhiều Màu, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Hoa Cúc Vạn Thọ Pháp

Cúc Vạn Thọ Pháp thuộc giống Tegetes họ Asteraceae có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Thường thì hoa này được dùng làm hoa cảnh trong việc cúng lễ hay trưng bày trong ngày tết. Ngoài ra chúng còn được trồng để phủ đầy bồn cảnh, làm hoa viên quanh bồn, quanh liếp, trồng chậu kiểng, trồng giỏ treo hay làm hoa cắt cành cắm chung với các loài hoa khác. Loài hoa này nở được nhiều tháng và rất lâu tàn. Nên rất phù hợp để trang trí công viên, công thự, dọc các xa lộ, đường phố hay dưới các hàng cổ thụ rất đẹp.

Hoa Cúc Vạn Thọ Pháp

Ngoài ra hoa còn có tác dụng xua đuổi côn trùng có hại. Dùng lá để chữa bệnh nấc cụt. Loài hoa này còn là nguyên liệu. Nó được sử dụng trong công nghiệp sản xuất nước hoa. Hay làm chất tạo hương vị cho công nghiệp chế biến lương thực – thực phẩm và thuốc lá.

Đặc Điểm Của Cúc Vạn Thọ Pháp

Cúc Vạn thọ là loại cây thảo mọc thẳng đứng với chiều cao trung bình từ 0.6-1m. Cây hoa Cúc Vạn Thọ được phân làm nhiều nhánh với từng bụi. Lá cây dạng kép đối xứng, mép lá có hình răng cưa, tán lá của cúc không quá lớn, lá có mùa thơm và hơi hăng.

Cúc Vạn Thọ Pháp thì có Cúc Vạn Thọ Cao và Lùn.
Và được chia làm 5 loại chính là:

– Cúc Vạn Thọ Pháp Đỏ Cam.

– Cúc Vạn Thọ Pháp Vàng Chanh.

– Cúc Vạn Thọ Lùn F1 Vàng Cam.

– Cúc Vạn Thọ F1 Vàng Chanh.

-Cúc Vạn Thọ Pháp Ban Mai.

Hoa Cúc Vạn Thọ Pháp Vàng Cam

Đây là loại hoa được trồng quanh năm nhưng vẫn được trồng phổ biến nhất là vào dịp tết. Cây hoa Cúc Vạn Thọ Lùn thì được trồng vào đầu tháng 11 âm lịch và muộn nhất là vào khoảng 5/11- 6/11 hàng năm. Hoa Cúc Vạn Thọ Cao thì được trồng sớm hơn. Thường từ tháng 10 âm lịch , muộn nhất là 20-25/10 âm lịch.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Cúc Vạn Thọ Pháp

Đất trồng hoa phải là đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp và sạch bệnh. Chúng ta nên trộn đất với tỉ lệ 1-1-1 (1 phần đất, 1 phần phân chuồng, 1 phần tro). Khi gieo hạt giống ta nên trộn thêm 1 ít thuốc như Regent, Padan… để phòng trừ kiến và những côn trùng khác hại hạt. Cho đất đã được xử lý vào các bao nylon nhỏ có kích thước 5 x 10cm (có đục lỗ thoát nước ở phía dưới). Sau khi gieo hạt ta nên có giàn chắn để che nắng mưa để sau khi hạt nảy mầm cây con phát triển được tốt hơn.

Hoa Cúc Vạn Thọ Pháp Vàng Chanh

Sau khi cây mọc 5-7 ngày thì dỡ dần giàn che cho cây giống quen với nắng. Sau khi mọc khoảng 2 tuần có thể đem trồng vào giỏ, chậu… Trước khi trồng vài ngày nên phun xịt một đợt thuốc trừ sâu sinh học cho cây. Khi trồng vào chậu ta nên chọn chậu hoặc giỏ trồng có lỗ thoát nước, chậu có đường kính 25-30cm, cao 25-30cm. Sau đó cho hỗn hợp đất trồng vào (thấp hơn mép giỏ, chậu 3-5cm) rồi trồng vào mỗi chậu một cây giống. Nên đưa chậu hoa ra chỗ có nắng để cây có điều kiện sinh trưởng, phát triển tốt.

Cách Chăm Sóc Hoa Cúc Vạn Thọ Pháp

Chúng ta nên tưới nước hàng ngày để đảm bảo đất luôn đủ ẩm, lưu ý không được tưới nước vào lúc nắng to hay chiều tối tạo ẩm ướt vào ban đêm, dễ làm cây bị bệnh. Để cây hoa phát triển tốt ta nên bón phân NPK hàm lượng thấp (loại 2-4-6 hoặc 3-5-7). Bón bổ sung cho cây bằng cách hòa 2 nhỏ như thìa cafe cho một bình tưới loại 2 lít. Định kỳ 10-15 ngày tưới một lần.

Hoa Và Hạt Giống Hoa Cúc Vạn Thọ Pháp Đỏ Cam

Khi cây bắt đầu có nụ hoa thì tăng cường thêm kali để hoa lâu tàn, màu sắc rực rỡ hơn. Sau khi trồng 5-7 ngày tiến hành bấm ngọn để cây ra nhiều nhánh, tạo cho cây có tán đẹp và nhiều bông sau này. Quá trình cây hoa phát triển cần chú ý một số loại sâu bệnh, nấm, đốm hại lá và hoa.

Để mua hạt giống hoa Cúc Vạn Thọ Pháp Nhiều Màu quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0971900037  0971900073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *