Giống Hoa Bất Tử – Cúc Bất Tuyệt

Giá bán:9.900đ

Trọng lượng: 50 hạt

Bán giống Hoa Bất Tử, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Giới Thiệu Về Giống Hoa Bất Tử

Từ lâu chúng ta đã biết đến những hình ảnh bông hoa rực rỡ đầy màu sắc của loài hoa Bất Tử. Không chỉ mang đến màu sắc quyến rũ mà nó còn mang theo một ý nghĩa to lớn. Hoa Bất Tử còn được gọi là Cúc Bất Tuyệt, là một loại thực vật thuộc họ Cúc. Hoa Bất Tử có nhiều màu sắc đơn như tím, trắng,cam, vàng, đỏ, vàng chanh .v.v..

Hình Ảnh Hoa Cúc Bất Tử

Hoa Bất Tử là cây thuộc loại thân thảo lâu năm, mỗi cây thường thì sẽ được trồng từ 1 cho đến 2 năm. Thân cây có chiều cao trung bình từ 0,7m cho đến 1,2m. Thân cây mọc thẳng đứng so với mặt đất. Đôi khi cây cũng phân nhánh ngay từ gốc. Lá của cây bất tử gần như không có cuống nó mọc trực tiếp từ thân cây, có dạng thuôn thuôn hình giáo và thu hẹp dần ở phần gốc. Lá có màu xanh mềm mại, phiến lá nhẵn.

Ý Nghĩa Của Hoa Cúc Bất Tử

Nhìn bề ngoài hoa Bất Tử yếu ớt nhưng sâu bên trong nó là những ý nghĩa vô cùng to lớn.Cho dù hoa Bất Tử có chết vẫn giữ được nguyên màu sắc như ban đầu. Nên loài hoa này được mệnh danh cho một tình yêu vĩnh cửu, một tình yêu không bao giờ mất. Khi các bạn muốn thể hiện tình yêu thương của mình thì những bông hoa này là lựa chọn tốt nhất. Loại hoa này còn được dùng để trang trí trong phòng học, phòng làm việc, phòng khách….

Hoa Và Hạt Giống Hoa Bất Tử

Giúp cho không gian nhà ở của bạn thêm ấm áp, và hạnh phúc hơn. Ngoài ra Cúc Bất Tử còn tượng trưng cho một nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Giúp cho các bạn có một tinh thần tốt nhất để làm việc. Hoa Bất Tử còn là dược liệu quý hiếm. Nó có công dụng giảm đau rất mạnh, chứa đặc tính chống viêm, chất khoáng thiên nhiên và oxi hoá. Dùng điều trị nhiễm khuẩn, rối loạn hô hấp, hay tơ thần kinh .

Hướng Dẫn Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Hoa Bất Tử

Hoa Bất Tử thích hợp vào mùa xuân, mùa hè, mùa thu. Vì thế các bạn nên gieo hạt vào những mùa này để có hoa đẹp. Hoa Bất Tử yêu cầu đất trồng phải tươi xốp, giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt là thoát nước tốt, nhất là trong những ngày mưa để cây không bị úng, và thối rễ. Hoa thích hợp với nhiệt độ từ 18-26°c, độ ẩm từ 70%-90%.

Hạt Giống Hoa Bất Tử

Khi gieo hạt vào đất chúng ta nên phủ một lớp đất mỏng nhẹ lên trên. Để hạt giống hoa không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết và những tác động xấu khác.Sau khi trồng chúng ta nên bón phân cho cây khoảng 15- 20 ngày/lần. Vào tháng 7-9 hoa bắt đầu nở rổ. Nên các bạn nên tích cực chăm sóc, tưới nước và bón thúc thêm phân bón cho hoa. Vì đó là thời điểm thu hoạch chính trong năm.

Để mua hạt giống hoa Bất tử quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0971900037  0971900073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *