Hạt Giống Tía Tô

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Tía Tô, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Đặc Điểm Của Giống Tía Tô

Tía Tô là loại cây kháng bệnh tốt, phát triển mạnh, trồng được quanh năm. Nó được dùng như một loại rau có thể nấu thành nhiều món. Tía Tô có lá mọc đôi, mép lá có răng cưa, mặt dưới màu tía. Có khi 2 mặt có màu tía, nâu hoặc màu xanh lục, hoa có màu trắng hoặc tím.

Cây Tía Tô

Công Dụng Của Giống Tía Tô

Dầu Tía Tô rất giàu chất oxi hóa giúp cơ thể loại bỏ các chất dư thừa. Giúp làn da khỏe mạnh, điều trị các vấn đề về da đầu và rụng tóc. Cải thiện các chức năng của phổi và hiệu quả trong việc điều trị hen suyễn. Giúp giảm thiểu khả năng phát triển bệnh xơ vỡ động mạch. Lưu thông đường máu đến các bộ phận trong cơ thể. Dầu của nó còn mang lại tâm trạng thoải mái, giảm cảm giác chán nản, lo âu. Ngoài ra nó còn được xem như một loại thuốc giảm đau nhất là đau kinh nguyệt. Nó còn có thể hiệu quả đặc tính điều trị viêm khớp dạng thấp. Đặc biệt là tinh dầu Tía Tô còn được dùng để chống viêm tinh.

Bụi Tía Tô

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Tía Tô

Cách trồng giống Tía Tô không quá phức tạp, thường dùng bằng cách dâm cành hoặc gieo hạt. Trước tiên cần trộn đều đất và phân chuồng hoai mục, lên luống cao 20-30cm, rộng 1-1,2m. Cào đất phẳng, hạt giống Tía Tô có thể gieo trực tiếp. Gieo đều lên luống và lấp một lớp đất khoảng 1 cm, sau đó tưới ẩm cho đất. Khoảng 10-15 ngày sau khi gieo thì cây bắt đầu mọc, 20-25 ngày cây mọc được khoảng 5-6 lá. Khi đó có thể tỉa cây giống Tía Tô và tiến hành bón lót phân chuồng hoai, phân hữu cơ. Thường xuyên lam cỏ, vun, xới gốc cho cây sinh trưởng, được 30 ngày bón thêm 1 đợt phân nữa.

Tía Tô Và Hạt Giống

Thu Hoạch Tía Tô

Sau khi trồng được 40 ngày có thể thu hoạch ngọn Tía Tô, có thể thu hoạch cả cây hoặc cắt chừa gốc 10 cm, tiếp tục chăm sóc 15_20 ngày sau sẽ thu hoạch tiếp.

Để mua Hạt Giống Tía Tô, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *