Hạt Giống Thì Là

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Thì Là, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Đặc Điểm Của Giống Thì Là

Thì Là hay còn được gọi là Thìa Là Bốn Mùa. Giống Thì Là phát triển khỏe, phân cành mạnh, thích nghi rộng.

Thì Là Bốn Mùa thân và lá có mùi thơm, cao 25-30 cm nhiều lá nhỏ, dài, màu xanh đậm. Thu hoạch 35-40 ngày sau khi gieo, được trồng quanh năm, phù hợp với đất tơi xốp, thoát nước.

Giống Thì Là 4 Mùa

Công Dụng Của Thì Là

Thường Thì Là thường được dùng làm gia vị. Hạt được dùng làm thuốc phổ biến nhiều nơi trên thế giới như địa trung hải, châu á. Thì Là Bốn Mùa chứa nhiều chất xơ và vitamin C giúp kích thích tiết sữa. Các bà mẹ việc dùng thì là để tiết sửa đã được dùng nhiều thế kỷ và đến nay. Dầu Thi Là Bốn Mùa còn dùng giảm hội chứng quậy khóc ở trẻ sơ sinh. Súc miệng từ dầu làm từ hạt Thì Là giúp long đờm trong phổi giảm ho và đau họng. Ngoài ra nó còn giảm đau bụng kinh, làm lành vết thương hoặc vết cắn có độc. Ngoài ra Thì Là còn được dùng chưng cất tạo thành xà phòng, nước hoa. Còn có tác dụng chống lại bệnh tật, và làm chậm phát triển của vi khuẩn liên quan đến bệnh tả.

Cây Thì Là

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Giống Thì Là

Cách trồng Thì Là như sau: Ngâm hạt giống Thì Là với nước ấm 3-4 giờ, phân chuồng hoai mục trộn đều với đất đánh tơi. Làm luống 1-1.5m cao 20-30 cm để dễ thoát nước, tạo bề mặt bằng phẳng. Sau đó gieo đều hạt giống, có thể trộn thêm tro bếp hoặc cắt để gieo đều hơn, phủ 1 lớp đất mỏng hoặc mùn cưa lên trên. Tưới nước nhẹ, khoảng 10-15 ngày Thì Là sẽ mọc mầm. Cây cao khoảng 10-13 cm bón thúc thêm phân lân pha loãng, kết hợp nhổ cỏ. Thường xuyên đảm bảo độ ẩm cho đất và cây.

Có thể thu hoạch cả cây hoặc tỉa cách gốc 10-15 cm thu hoạch 30-40 ngày sau khi gieo.

Thì Là Và Hạt Giống

Để mua Hạt Giống Thì Là, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *