Giống Rau Kinh Giới

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán hạt giống Rau Kinh Giới, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

 

Đặc Điểm Của Giống Rau Kinh Giới

Hạt giống rau Kinh Giới có khả năng sinh trưởng khỏe, kháng bệnh tốt. Kinh Giới có lá dài, thuôn nhọn, có mùi thơm và vị cay, có chiều cao 40-60cm. kinh giới phát triển ở đất thịt nhẹ, đất mùn. Nó là một trong những loại rau thơm làm gia vị không thể thiếu trong bữa ăn Việt.

Cây Rau Kinh Giới

Công Dụng Của Rau Kinh Giới

Ngoài công dụng làm rau thơm, Kinh Giới còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị nhiều bệnh. Điều trị nóng sốt, nhức đầu, đau mình, có khả năng giảm tình trạng đau nhức ở đầu xương khớp. Kết hợp một số loại thảo dược khác để chữa amiđan, chữa mụn nhọt, điều trị dị ứng. Ngoài ra Kinh Giới còn có tác dụng làm đẹp. Cháo Kinh Giới rất tốt cho những người già đang mắc chứng tê bì chân tay, hoặc đang bị chứng bại liệt nửa người.

Rau Và Hạt Rau Kinh Giới

Cách Gieo Trồng Rau Kinh Giới

Cách trồng như sau, đầu tiên ta nên chọn đất giàu dinh dưỡng trộn đất với phân chuồng ủ hoai mục. Phơi ải đất từ 5-10 ngày sau đó lên luống 1,2-1,5m, cao 15-20cm. Sau đó gieo hạt Kinh Giới và lấp 1 lớp đất 0,5-1cm lên trên và tưới nước giữ ẩm cho hạt giống. Sau khi gieo được 20-25 ngày thì tỉa cây trồng. Khi trồng ta nên trồng cây cách cây khoảng 30cm, hàng cách hàng khoảng 35cm. Và trồng buổi chiều mát, sau khi trồng tưới nước thường xuyên để cây mau bén rễ. Trồng được 15 ngày tiến hành bón thúc bằng phân hữu cơ kết hợp làm cỏ. Khoảng 20 ngày nên bón thêm 1 đợt phân và làm cỏ.

Rau Kinh Giới

Cách Chăm Sóc Và Thu Hoạch Rau Kinh Giới

Cây rau kinh Giới ít sâu bệnh nên chúng ta không mất nhiều thời gian chăm sóc. Tuy nhiên chúng ta cũng nên chú ý một số loại châu chấu phá lá. Khoảng 35_40 ngày sau khi gieo có thể thu hoạch ngọn sau mỗi lần thu hoạch cần tưới nước và bổ sung chất dinh dưỡng. Nên tưới nước buổi sáng sớm và buổi chiều mát để cây được phát triển tốt hơn.

Hạt Giống Rau Kinh Giới

Để mua Hạt Giống Rau Kinh Giới quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0971900037  0971900073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

  • Giống Bí Ngòi
  • Giống Khổ Qua
  • Giống Bầu Sao
  • Giống Bí Đao Chanh
  • Giống Bí Đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *