Giống Rau Húng Quế

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán hạt giống Rau Húng Quế, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Rau Húng Quế

Rau Húng gồm có hai loại một là Rau Húng thơm trắng còn được gọi với tên khác là rau É Trắng, hay là rau Quế Thơm. Rau Húng là loại rau thơm được dùng phổ biến ở Việt Nam.

Như: Magiê, sắt, canxi, Kali, vitamin C và vitamin k. Trong Rau Húng Quế chứa nhiều chất xơ tốt cho cơ thể. Rau Húng còn được dùng để chữa rắn cắn, bò sát đốt. Cảm lạnh, đau đầu, đắng miệng, lợi tiểu,khử độc. Chữa sỏi thận, đau đầu do viêm xoang, cảm. Thêm Rau Húng vào thức ăn hàng ngày sẽ kích thích được tiêu hóa chống khó tiêu, rối loạn dạ dày, đầy hơi. Ngoài ra rau Húng còn giúp ngăn ngừa sâu răng, kháng khuẩn, chống nấm, tốt cho xương khớp.v..v.

Rau Húng Quế

Đặc Diểm Của Rau Húng Quế

Rau Húng có lá màu xanh lục nhạt, có lông mép lá có răng cưa. Có mùi thơm giữa thơm của chanh và sả. Tuy nhiên Rau Húng có thân mịn có màu tím trắng có màu trắng hoặc tía. Còn rau húng thơm trắng cây màu xanh. Giống cây Rau Húng phát triển rất mạnh mẽ kháng bệnh tốt. Thích hợp khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Nhưng tác dụng của rau húng ít người biết đến trồng rau húng có rất nhiều chất dinh dưỡng.

Rau Húng Thơm Trắng

Hướng Dẫn Trồng Rau Húng Quế

Cách trồng: Trộn hỗn hợp sắt và phân chuồng, làm đất thật nhuyễn. Làm luống 1,5m_1 m cao 20_30cm để dễ thoát nước tạo bề mặt phẳng. Để kích thích hạt nảy mầm nên ngâm hạt giống trong nước ấm 1 ngày. Và ủ trong khăn ẩm khi thấy hạt nút nanh là được. Trước khi gieo tới nước ướt và bắt đầu gieo phủ một lớp đất nhuyễn trên bề mặt và tưới nhẹ khi gieo được 6 đến 10 ngày có thể đem trồng. Hoặc tỉa bớt cho thoáng bón thúc bằng phân chuồng hoai và tưới giữ độ ẩm cho cây. Thu hoạch 35 đến 40 ngày sau khi gieo có thể thu hoạch cả cây hoặc cắt 2/3 cây.

Rau Húng Quế Và Hạt Giống

Để mua Hạt Giống Húng Quế,quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

  • Giống Bí Ngòi
  • Giống Khổ Qua
  • Giống Bầu Sao
  • Giống Bí Đao Chanh
  • Giống Bí Đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *