Hạt Giống Rau Đay

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Rau Đay, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Đặc Điểm Của Giống Rau Đay

Bên mình gồm có hai loại giống Rau Đay, đó là: Rau Đay XanhRau Đay Đỏ.

Rau Đay thường cao khoảng 35-50cm ngon thơm không có mùi hăng nồng.

Rau Đay Đỏ có thân màu tím đậm, lá tròn dài, gân tím hoa có màu vàng ở nách. Còn Rau Đay Xanh lá to phiến hình trái xoan màu xanh non, thân mềm.

Rau Đay có khả năng sinh trưởng khỏe và kháng bệnh tốt, trồng được quanh năm. Hợp với loại đất tơi xốp và độ ẩm cao đất phù sa nhẹ và đất mùn.

Giống Rau Đay Xanh

Công Dụng Của Rau Đay

Rau Đay chứa rất nhiều canxi, rất tốt cho trẻ ở độ tuổi ăn dặm, trẻ có nguy cơ còi xương, tốt cho trẻ phát triển xương và răng. Rau Đay có chứa nhiều nước và chất nhầy tốt cho việc giải nhiệt. Giúp người nóng trong dễ ăn. Nhất là đối với người kén ăn, nhờ có chất nhớt nên Rau Đay kích thích đường ruột. Làm nhờn phân, giúp nhuận tràng và trị táo bón.

Cây có hoạt chất vận động tim mạch. Là một trong những loại rau nhiều chất sắt. Nên có thể dùng để bổ sung chất sắt cho con người, nhất là bà bầu và mẹ cho con bú. Ngoài ra còn có khả năng chữa tràn dịch màng phổi, rắn cắn. Khác với Rau Đay Xanh hạt của Rau Đay Đỏ còn chứa nhiều tính chất trợ tim cao, tăng sức co cơ tim. Được y học dùng trong điều trị các bệnh về tim.

Rau Đay Đỏ

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Giống Rau Đay

Sau đây là cách gieo trồng Rau Đay: Có thể gieo vãi hoặc gieo theo hàng, hàng cách hàng khoảng 20cm. Trước khi xuống giống cần phải trộn đất với phân chuồng ủ hoai, phân hữu cơ. Làm đất tơi xốp lên luống 1m, cao 25-10cm. Ngâm hạt giống trong nước ấm 4-5 giờ rồi đem hạt đi gieo. Gieo xong thường xuyên tưới và giữ độ ẩm cho đất, khi mọc được 3-4 lá thật. Tưới phân chuồng pha loãng, cứ 8-10 ngày bón thúc 1 lần, khi cây cao 10-15cm thì nhổ để lại cây cách cây 20-25cm.

Gieo được 25-30 ngày thu hoạch tỉa thêm 1 lần nữa để cách 35-40cm và có thể thu hoạch luôn. Bón thúc phân sau 1-2 lứa thu hoạch.

Rau Đay Và Hạt Giống

Để mua Hạt Giống Rau Đay, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *