Hạt Giống Ngò

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Ngò, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Đặc Điểm Của Giống Ngò

Có 2 loại đó là Ngò Hạt Lớn và Ngò Bạc Liêu.

Giống Ngò hạt lớn phù hợp với điều kiện nhiệt đới, cây phát triển mạnh mẽ, hạt lớn, kháng bệnh rất tốt.

Ngò Hạt Lớn thân có màu xanh cây khỏe, mùi thơm dễ chịu, cây cao khoảng 20-25cm. Thời vụ thu hoạch 30-35 ngày sau khi gieo trồng. Khác với Ngò Hạt Lớn, Ngò Bạc Liêu còn được gọi là Ngò Rí.

Giống Ngò Bạc Liêu được trồng quanh năm cây khỏe năng ký, kháng bệnh tốt. Ngò Bạc Liêu, thân nhỏ, màu xanh nhạt, lá nhỏ, thìa lá có khía và chia thùy. Cây cao trung bình 18-20cm có mùi rất thơm thu hoạch 35-40 ngày sau khi gieo trồng.

Giống Ngò Hạt Lớn

Công Dụng Của Ngò

Ngò được sử dụng lá và thân non làm gia vị và nấu canh hoặc ăn sống. Không chỉ là loại rau đơn thuần mà nó còn là thuốc chữa nhiều bệnh. Như giảm đau, chữa hôi miệng, trị cảm cúm, chưng cất lấy tinh dầu làm nước hoa trong công nghiệp, có hàm lượng sắt cao hơn các loại rau khác.

Ngoài ra nó còn chứa các vitamin C, E, B1, B2, B6 và các chất khoáng như kiềm, đồng. Trong Ngò Hạt Lớn có chứa nhiều vitamin A, C, B1, B2 và chất sắt. Nên có tác dụng kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, giúp hạ sốt, chữa cảm lạnh, nhức đầu, sổ mũi, ngat mũi, long đờm. Nó còn rất lợi sữa cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ tốt cho sức khỏe ngò hạt lớn còn là một loại mỹ phẩm tự nhiên tuyệt vời cho chị em phụ nữ.

Ngò Bạc Liêu

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Giống Ngò

Ngò Hạt Lớn và Ngò Bạc Liêu có quy trình gieo trồng giống nhau:

Khi gieo hạt đất cần được đánh nhỏ và tơi, trộn cùng phân chuồng ủ hoai mục, lên luống 1.2-1.5 m, cao 20-30 cm. Cào bằng luống trước khi gieo, hạt giống trước khi gieo cần ngâm trong nước 3-5 tiếng sau đó đưa ra gieo. Phủ một lớp đất nhuyễn lên trên bề mặt hạt giống dày khoảng 1cm. Thường xuyên tưới nước giữ độ ẩm cho đất. Sau khi gieo 6-10ngày cây mọc 1-2 lá thật lúc đó bắt đầu hòa phần loãng tưới cho rau. Cây dày quá cần phải tỉa bớt để cây phát triển hơn, thường xuyên nhổ cỏ dại cho rau. Lưu ý khi tưới phân phải tưới nước để rửa rau tránh tình trạng nước phân vô cơ bám vào lá hoặc thân cây gây héo và cháy cây.

Cách thu hoạch nhổ dần 2-3 đợt cách nhau 7-10 ngày.

Rau Ngò

Để mua Hạt Giống Ngò, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *