hoa túy điệp

Hạt Giống Hoa Túy Điệp

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Hoa Túy Điệp, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Hoa Túy Điệp

Hoa Tuý Điệp còn được gọi là hoa Nhện hay là hoa Hồng Ri.

Hoa được ví đẹp tự như một đàn hoa bướm bay lượn, vì nó mang một màu sắc đằm thắm, thướt tha với những cánh hoa mềm mại, nhiều màu sắc, tạo cảm giác cho chúng ta như lạc vào thiên đường.

Hoa Túy Điệp Hồng Tía

Hoa Tuý Điệp có ý nghĩa là vẻ đẹp của bạn làm tôi say đắm. Hoa được trồng nhiều ở các vườn hay ở trong sân nhà để làm cảnh. Bên cạnh đó hoa còn ẩn chứa vẻ đẹp sum vầy, đoàn viên. Hình ảnh những bông hoa tầng tầng lớp lớp chụm lại ôn ấp, chê chở cho nhau biểu tượng cho một gia đình đoàn tụ, một tình yêu bền chặt. Bên cạnh đó hoa được coi là có khả năng hội tụ những tinh tuý của đất trời, đem lại may mắn cho con người.

Đặc Điểm Của Hoa Túy Điệp

Hoa Tuý Điệp có dạng là cây thân thảo 1 năm, dáng cây đẹp, hoa có màu hồng phấn, có lẫn tím và trắng. Hoa ưa nắng. Đất trồng phải tươi xốp. Giàu dinh dưỡng. Và hoa không chịu được lạnh .

Cây có chiều cao 150cm, lá xoắn. Các lá kép .chân vịt, với năm hoặc bảy lá nhỏ, lá nhỏ dài 12cm và rộng 4cm, cuống lá lên đến 15cm.

Hoa Túy Điệp Tím Nhạt

Quả hình nang dài 15cm và rộng 3mm, có chứa hạt.

Thời gian nở hoa kéo dài từ cuối mùa xuân đến đầu thu.

Thời gian hoa hồng ri nở từ tháng 7 đến tháng 10.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Hoa Túy Điệp

Đầu tiên phải chuẩn bị 1 hộp nhựa có nắp đậy.

Đất trồng hoa gồm có đất vườn + xơ dừa tỷ lệ 5:5

Hoa Túy Điệp Hồng

Sau đó cho đất vào 2/3 hộp. Tra hạt ngay trên mặt đất, không vùi hạt sau, gieo hạt cách nhau khoảng tầm 2cm.

Dùng bình xịt phun sương tưới ướt đẫm đất, đậy nắp lại hoặc dùng nilon bịt kín miệng hộp lại và để vào chỗ tối. 2 ngày kiểm tra tưới nước 1 lần. Khi cây nhú mầm khỏi mặt đất thì mang cây ra chỗ có ánh nắng và ánh sáng. Khi nào cây cao 4cm thì có tách cây ra trồng trong chậu to.

Cách Chăm Sóc Hoa Túy Điệp

Phân bón: Sau khi cây sang luống được 2 tuần sử dụng phân bón N-P-K (16-16-8) với liều lượng như sau: 5gr/2 lít nước ( cách 5 ngày tưới 1 lần).

Sau khi tưới phân nên tưới lại bằng nước.

Hoa Túy Điệp Trắng

Cây sẽ ra hoa sau 90-100 ngày gieo trồng. Có thể chuyển sang giỏ treo khi cây đã cứng cáp, có thể trồng theo dạng thảm cỏ hoặc trồng chậu…..

Chậu trồng đường kính 20cm nên gieo 5-7 hạt để khi ra hoa thì sẽ dày và bắt mắt hơn.

Để mua Hạt Giống Hoa Túy Điệp, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0971900037  0971900073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *