Hạt Giống Hoa Phi Yến

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán hạt giống Hoa Phi Yến, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng. 

Công Dụng Của Giống Hoa Phi Yến

Phi Yến là loại hoa có nguồn gốc từ bắc bán cầu và cả những khu rừng nhiệt đới châu Phi. Là cây trồng thân thảo, hoa có cuống dài thanh mảnh màu trắng, phớt phớt hồng, xanh tím và đỏ, hoa tươi khá lâu.

Cây hoa Phi Yến đỏ được sử dụng làm trang trí cảnh quan. Giúp chúng ta có một không gian vườn trong sạch, lọc sạch không khí xung quanh. Chúng tượng trưng cho những ngày đầm ấm vui tươi. Phi Yến thường được trồng nhiều ở sân vườn nhà, các khu chung cư, công viên, trường học….

Cánh Đồng Phi Yến Nhiều Màu

Đặc Điểm Của Giống Hoa Phi Yến

+ Hoa Phi Yến có tên gọi là Delphimum Ajcisl, thân có lông tơ, lá hẹp xẻ hình chân vịt. Hoa mọc thành từng chùm dài hướng lên trên.

+ Lá của nó có các thùy với 3 răng, thùy chỉ có một dạng giống lông bàn tay.

+ Các hoa chính gốc được dựng lên và khác nhau rất nhiều về kích thước và giữa loài. Ở một số vùng núi cao loài hoa này có thể lên đến 2m. Ở các vùng nhiệt đới hoa có màu tím, xanh, vàng, đỏ.

+Hoa thường nở vào cuối mùa xuân hoặc mùa hè, được thụ phấn nhờ bướm và ong.

Hoa Phi Yến Xanh Tím

Hướng Dẫn Trồng Giống Phi Yến

+ Cách ươm giống hoa Phi Yến: khi chúng ta cắt cây làm giống lấy hạt. Nên cắt những cành chính đã chín vàng, bỏ 1/3 đoạn trên và 1/3 đoạn dưới cành. Có như vậy sau này hoa mới nở đều. Hạt cẩn phơi kỹ dưới lửa bốc lên trực tiếp. Khi gieo đem chà cho vỏ mỏng bớt rồi ngâm nước lã ấm tay 6-7 tiếng. Sau có thể đem rửa sạch bằng nước chua sau đó đem vào tủ lạnh xử lý, sau khi bọc lại bằng vải.

+ Ngày hôm sau lại đem rửa và sử lý tiếp gọi là xử lý lạnh. Đem xử lý như vậy ngày hạt sẽ nảy mầm và đem gieo.

+Đất trồng: gieo rất cẩn thận nên phần đất cũng quan trọng phải làm kỹ, phụ rả giày rồi tưới nước đẫm. Sau 7-8 ngày thì cây bóc vỏ ra cây chưa có lá thật chỉ có lá mầm. Thì nhổ ra trồng có như vậy cây sau này mới khỏe tốt.

Hoa Phi Yến

+ Trước khi nhổ cây giống Phi Yến cũng phải tưới thật ướt. Sau khi nhổ cũng lấy nước dọt vào cho không bị héo cây. Lấy cây que nhỏ như cành dâu đâm lỗ xuống đất rồi cho cây vào. Lấy ngón tay ấn nhẹ vào làm cho cẫy vững rồi lấy nước tưới vào gốc cây rồi bấm mạnh. Đừng để cho cây gục xuống đất cây sẽ để chết và kém phát triển.

+ Đất trồng cần bón lót nhưng không nhiều luôn luôn tưới ẩm nước, nhổ cỏ bằng tay không cần vun.

+ Gieo giữa tháng 9 âm lịch cuối tháng 9 bắt đầu trồng, cuối tháng 11 cây bắt đầu vươn lên và nở hoa đúng dịp Tết. Nếu nắng ấm hoa vươn sớm cần bấm ngọn để lên ngọn khác. Nếu chậm thì bón thúc cho nhanh. Hoa Phi Yến nở rất lâu tàn có thể để cả tháng cũng được, chỉ cần bón cho hoa trẻ lâu.

Để mua hạt giống hoa Phi Yến Nhiều Màu quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *