Hoa Nữ Hoàng Xanh – Hoa Xôn Xanh

Giá bán:9.900đ

Trọng lượng: 30 hạt

Bán Hạt Giống Hoa Nữ Hoàng Xanh, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Giống Hoa Nữ Hoàng Xanh

Hoa Nữ Hoàng Xanh hay còn gọi là hoa Xôn XanhHoa Môi. Nó có nguồn góic từ Mêxico và một số vùng của Mỹ. Được nhập khẩu vào nước ta cách đây không lâu và nhân rộng ra toàn cả nước. Do cây không chịu được mưa, thường hay bị chết do mưa nên cây được trồng nhiều ở Đà Lạt hơn là khu vực miền Bắc.

Hoa Nữ Hoàng Xanh thường được trồng số lượng nhiều để tạo nên đồi hoa làm điểm du lịch. Và nó còn được trồng để làm cảnh ở sân vườn hay là đẹp trong nhà. trong các công trình lớn như chung cư, trường học, biệt thự nhà vườn… hoa cũng được ưa chuộng do đặc tính hoa nở kéo dài. Ngoài ra cây còn được dùng làm thuốc chữa cảm cúm trong y dược Việt Nam.

Giống Hoa Nữ Hoàng Xanh

Đặc Điểm Của Giống Hoa Nữ Hoàng Xanh

Đây là một loại hoa đặc biệt có màu tím xanh, lá hẹp sáng bóng, là loại thân cây thảo lâu năm, cây cao khoảng tầm 50cm. Nếu được chăm sóc tốt thì hoa sẽ ra rất nhiều hoa. Hoa rất giống với hoa Oải Hương nên chúng ta phải chú ý phân biệt.

Hoa Nữ Hoàng Xanh là một loại hoa đặc trưng của mùa hè của nhiều nước Châu Âu. Với vẻ đẹp rực rỡ với sắc xanh, hoa mang một vẻ đẹp riêng biệt và nổi bật. Với đặc điểm là ưa khí hậu mát mẻ, khô thoáng không chịu được mưa nên ngoài Bắc người ta thường trồng hoa vào mùa thu. Ở Đà Lạt và Sapa thì người ta trồng quanh năm, tránh mùa mưa nhiều. Hoa nở nhiều vào tầm tháng 6.
Hoa Nữ Hoàng Xanh có thân cây thẳng, phân nhánh, không lông. Phiến lá nhỏ, xoan thon, rộng nhất ở nửa dưới, mép khía lượn, gân phân 3 cặp. Cụm hoa bông ở ngọn, hình trụ dài, với vòng hoa không có lá, cuống hoa nàu trắng có bột. Đài có 5 thuỳ tù, đầy lông màu lam đậm ở mặt ngoài, nhẵn ở mặt trong. Tràng hoa màu lam tím, môi trên 1 thuỳ, dưới 4 quả bế nhỏ, xoan dẹp màu nâu nhạt.

Hoa Nữ Hoàng Xanh Hay Hoa Xôn Xanh

Cách Trồng Giống Hoa Nữ Hoàng Xanh

Nhiệt độ thích hợp để trồng hoa Nữ Hoàng Xanh là 18 – 24 độ C, ánh sáng vừa phải.

Đầu tiên với hạt giống: chúng ta phải ngâm hạt giống trong tầm 12 tiếng.

Sau đó cho ngâm hoóc môn thực vật gibberellin 2 tiếng trước khi gieo.

Phủ lớp đất ẩm, dày 0,2cm, phủ cỏ để giữ ẩm cho hạt nảy mầm.

Giai đoạn cây con phải chú ý đến tưới nước nhưng không quá nhiều, khi cây hoa nảy mầm được 5 – 10 cm thì đem trồng.

Để cây phát triển tốt, bón phân sẽ là bột xương trên mặt đất mỗi ba tháng một lần.

Đồi Hoa Nữ Hoàng Xanh

Cách Chăm Sóc Giống Hoa Nữ Hoàng Xanh

Bón phân. bón phân mỗi năm một lần cho cây hoa

Tưới nước.tưới nước 1-2 lần/tuần trong 2 năm đầu tiên. …

Việc tỉa cảnh cho câu hoa là cần thiết để giúp cây nở rộ, kích thích mọc cành mới và giữ cho cây không quá già.

Thường xuyên kiểm tra để phát hiện sâu bệnh, nấm mốc hại cây.

Khoảng một Tháng nên làm cỏ cho cây một lần.

Giống Hoa Nữ Hoàng Xanh Trồng Công Viên

Để mua Hạt Giống Hoa Nữ Hoàng Xanh, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *