Hạt Giống Hoa Mười Giờ

Giá bán:9.900đ

Trọng lượng: 500 hạt

Bán Hạt Giống Hoa Mười Giờ Nhiều Màu, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Hoa Mười Giờ

Hoa mười giờ là một trong những loài hoa đẹp, nhỏ, cho nhiều hoa. Phát triển và lan ra rất nhanh nên thường được trồng để làm hoa cảnh. Hoa rất bắt mắt và thường được trồng ở trước nhà, ngoài ban công, bồn hoa thành phố và cả trong chậu/bát,…

Hoa mười giờ được bắt nguần từ vùng Nam Mỹ và được phát triển mạnh ở các nước có vùng khí hậu ôn đới. Và nhất là ở khu vực Việt Nam thì hoa mười giờ phát triển rất nhanh và rất dễ trồng và chăm sóc hoa. Với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, cam, hồng, trắng hay là màu vàng.

Hoa Mười Giờ Nhiều Màu

Đặc Điểm Của Giống Hoa Mười Giờ

Hoa mười giờ là một loài cây thân mọng nước, nhỏ, nhiều nhánh và lớn nhanh trong họ rau Sam (Portulacaceae). Tên gọi mười giờ là do hoa của nó thường chỉ nở từ khoảng 8 giờ đến 10 giờ sáng trong ngày. Là loại cây thân thảo, cao khoảng 10–15 cm. Lá hình dải hơi dẹt, dài 1,5–2 cm, mép nguyên, thân có màu hồng nhạt, lá có màu xanh nhạt. Cách lai rất đơn giản, chọn 2 bông hoa với 2 màu cần lai. Dùng tăm bông lấy nhị hoa của hoa này rắc lên nhụy hoa của hoa còn lại. Công việc cần làm sau đó là chờ đợi cây mười giờ ra quả, tách lấy hạt và trồng.

Hướng Dẫn Gieo Trồng Hoa Mười Giờ

Hoa mười giờ được xếp vào dòng hoa dễ trồng nhất. Bạn có thể trồng hoa mười giờ bằng hạt hoặc là giâm cành.

Đối với gieo hạt, bạn gieo trực tiếp lên đất. Và đất luôn phải đảm bảo độ ẩm cũng như là ánh sáng tốt, hạt sẽ nhanh chóng mọc mầm.

Hoa Mười Giờ Trồng Trong Chậu

Đối với giâm cành, bạn chỉ cần cắm cành hoa mười giờ xuống đất là cây phát triển rất nhanh,

Khi bạn mới trồng thì bạn nên để cây ở chỗ mát và nên tưới nước thường xuyên. Để cây có thể phát triển nhanh hơn và với hạt thì từ 5-7 ngày thì cây sẽ mọc mầm. Phát triển sau khi 1 tháng thì bạn sẽ thấy cây hoa mười giờ rất đẹp

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Giống Hoa Mười Giờ

Cách chăm sóc:

Như bạn đã biết, hoa mười giờ rất dể chăm sóc và rất dể sống. Bạn chỉ cần chú ý đến kỹ thuật và chăm sóc tốt. Thì bạn đã có được những cây hoa mười giờ đẹp hoa to, nhiều màu sắc đẹp

Trong quá trình trồng và chăm sóc bạn nên chú ý tới các yếu tố sau:

Nên cắt tỉa các cành đã già, hoặc khô héo, các cành vượt quá dài. Không nên để cây quá rậm sẽ phát sinh nhiều bệnh và nấm.

Loại cây thân rất mọng nước do vậy nên chúng được sâu ăn lá, ốc sên ưa chuộng. Cần tỉa thưa để có ánh sáng chiếu vào và dễ xử lý khi phát hiện sâu hoặc ốc tấn công.

Giống Hoa Mười Giờ

Nên tưới nước vào buổi sáng sớm, từ thời điểm 8 giờ đến 10 giờ không nên tưới nước cho cây. Vì lúc này cây đang có hoa, nên để cho đất khô rồi mới tiến hành tưới nước

Vị trí thích hợp cho cây phát triển và ra nhiều hoa là các khu vực khô ráo và có nắng trực xạ. Không nên để cây tại vị trí ẩm ướt hoặc khuất bóng sẽ xẩy ra hiện tượng thối thân, thối rễ và vươn dài thưa mắt.

Nên bón phân Dinamic cho cây, định kỳ 1 tháng 1 lần, sau khi bón tưới nước đủ ướt đất trồng.

Thu Hoạch Hạt Giống Hoa Mười Giờ

Sau khi hoa tàn sẽ cho quả hoa mười giờ. Dùng tay tách nhẹ quả chín, bạn sẽ thu được hạt hoa mười giờ. Thường thì hoa mười giờ Mỹ hạt nhỏ nhưng nhiều hạt.

Chú ý : Hoa ưa nắng, thường nở vào tầm 10h. Bởi vậy, vào mùa đông lạnh ở miền Bắc, cây sẽ khô héo. Với các gia đình trồng hoa làm đẹp ban công thì phải thay hoa khác. Tuy nhiên, nếu trồng dọc đường, ngoài vườn, bạn có thể để mặc đó bởi sang mùa hè, hoa sẽ phát triển trở lại.

Giỏ Hoa Mười Giờ

Để mua Hạt Giống Hoa Mười Giờ, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *