Mua Hạt Giống Hoa Giá Sỉ Tại Việt Nam

Hạt giống hoa giá sỉ tại Việt Nam được nhập khẩu chính ngạch 100%. Giống hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh hại. Tỷ lệ nảy mầm cao đạt 80%.

Nhu Cầu Mua Hạt Giống Hoa Giá Sỉ Tại Việt Nam

Ở Việt Nam, trong những năm gần đây khá phát triển ngành trồng hoa du lịch. Các vườn hoa lớn, với những thảm màu sắc đẹp đẽ độc đáo sẽ là điểm đến lý tưởng của dân du lịch.

Cung cấp hạt giống hoa giá sỉ tại Việt Nam

Để tạo nên những thảm hoa đẹp tuyệt, thì yêu cầu về hạt giống là rất cao. Hạt giống với số lượng nhiều, nhưng luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng giống hoa giá sỉ tốt nhất tại nước ta. Chúng tôi chuyên cung cấp hạt giống cho các đơn vị trồng các dự án vườn hoa lớn. Hạt giống chất lượng cao, nhập khẩu 100%, tỷ lệ nảy mầm đạt tới 80%.

Mua Hạt Giống Hoa Giá Sỉ Tại Việt Nam Chất Lượng Cao

Cung cấp giống hoa sỉ tại Việt Nam chất lượng cao

Quý Khách Hàng có nhu cầu tìm mua các loại hạt giống hoa sỉ số lượng lớn. Hoặc cần tìm Công Ty thi công các dự án trồng hoa và trồng cỏ thảm. Cũng như thi công hạng mục trồng và chăm sóc, cung cấp hệ thống tưới tiêu cho dự án đồi hoa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có nhiều ưa đãi nhất.

Đơn vị Hạt Giống 37 cung cấp hoa số lượng lớn trên thị trường. Chất lượng hoa được đảm bảo tốt, hạt giống rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Các hạt giống đều là hạt đời giống F1 được nhập khẩu chính ngạch 100%. Hạt giống hoa nhập về đều được gieo trồng thử nghiệm trước khi cung cấp ra thị trường.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *