hạt giống hoa dừa cạn

Hạt Giống Hoa Dừa Cạn

Giá bán:9.900đ

Trọng lượng: 30 hạt

Bán Hạt Giống Hoa Dừa Cạn Nhiều Màu, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Hoa Dừa Cạn

Tác dụng giống: Cây Hoa Dừa Cạn một loài hoa cây cảnh rất đẹp và thi vị. Với những bông hoa đẹp giản dị, nhiều màu sắc nhã nhặn. Không chỉ vậy, đây là là một dược liệu quý. Có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân mắc ung thư đặc biệt là ung thư máu.

Giống Hoa Dừa Cạn Trồng Chậu

Dừa Cạn là một loài thảo dược được sử dụng làm thuốc từ rất lâu trong dân gian. Ngoài dùng làm thuốc cây Dừa Cạn còn là một loài hoa cây cảnh được nhiều người chơi ưa thích. Thường trồng trong các vườn hoa cây cảnh quanh nhà, cũng như trồng làm cảnh quan đô thị.

Đặc Điểm Của Giống Hoa Dừa Cạn

Mô tả đặc điểm cây (thân, lá, cây, hoa, quả): Dừa Cạn là cây thân thảo hoặc cây bụi nhỏ thường xanh. Có thể cao tới 1 m (đối với giống đứng), tầm 30-35cm (đối với giống lùn) và dạng thân rũ trong chậu/bò leo trên mặt đất, phân cành nhiều. Các lá có dạng hình ô van hay thuôn dài, kích thước 2,5–9 cm dài và 1–3,5 cm rộng, xanh bóng, không lông. Với gân lá giữa nhạt màu hơn và cuống lá ngắn (dài 1–1,8 cm); mọc thành các cặp đối xứng. Hoa có màu từ trắng tới hồng sẫm với phần tâm có màu đỏ hơn, ống tràng dài 2,5–3 cm và tràng hoa đường kính 2–5 cm có 5 thùy tương tự như cánh hoa. Quả là một cặp quả đại dài 2–4 cm, rộng 3 mm chứa 12-20 hạt nhỏ màu nâu nhạt, hình trứng

Giống Hoa Dừa Cạn Nhiều Màu

Thời gian sinh trưởng, phát triển: Trồng chủ yếu ở khí hậu nhiệt đới có nhiệt độ luôn cao hơn 5 °C đến 7 °C, thời gian ra hoa kéo dài, quanh năm ở khu vực nhiệt đới và từ mùa xuân tới cuối mùa thu ở khu vực ôn đới ấm

Thời vụ gieo trồng, đất đai phù hợp: Dừa Cạn là loài cây ưa nắng và đất có điều kiện tưới tiêu nước tốt

Hướng Dẫn Trồng Giống Hoa Dừa Cạn

– Gieo trồng: Nhiệt độ thích hợp là 25 độ C. Thời điểm gieo trồng thích hợp là tháng 4 – 5. Do rễ cây mọc thẳng xuống phía dưới nên trồng trực tiếp trên tấm rêu trong chậu ươm. Nếu trồng trên tấm rêu, sau khi cây ra lá nên trồng sớm trước lúc rễ mọc dài.

Giống Hoa Dừa Cạn Trắng

– Trồng cố định: sau khi cây mọc rễ, nên trồng trong chậu số 4. Đất trồng: giống hoa Dừa Cạn không kén đất, cây sinh trưởng tốt nhất trên nền đất tơi xốp, giàu chất hữu cơ. Sau khi chồi mới mọc khoảng 8cm, thì ngắt bỏ chồi ngọn để tăng số lượng chồi nách.

– Trong khi nở hoa: nếu không đủ ánh nắng mà độ ẩm quá nhiều, hoa sẽ không đẹp. Vì thế nên đặt cây ở vị trí có điều kiện thoát nước tốt, đủ ánh nắng đồng thời giảm tưới nước. Mỗi tháng phải bón phân cho cây 1 lần.

Cách Chăm Sóc Giống Hoa Dừa Cạn

Nước: Cây có khả năng chịu hạn  cao. Tuy nhiên không nên để cây quá khô ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây

Ánh sáng: Dừa Cạn thuộc loại thực vật ưa sáng. Nên trồng cây nơi có nhiều ánh mặt trời

Nhân giống: Dừa Cạn được nhân giống bằng phương pháp ươm hạt.

Hoa Dừa Cạn Trồng Trong Giỏ Treo Cạnh Nhà

Để phòng bệnh rệp vừng.

Khi phát hiện cây có đốm đen ở lá và hoa thì ngắt bỏ hoa, lá bệnh, sau đó phun thuốc trừ sâu cho cây. Đặt cây Hoa Dừa Cạn tại nơi có đủ ánh nắng. Giảm tưới nước.

Lá, thân và rễ cây đều được dùng làm thuốc.

Để mua Hạt Giống Hoa Dừa Cạn, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *