Hạt Giống Hoa Đậu Biếc

Bán Hạt Giống Hoa Đậu Biếc , Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Đặc Điểm Cây Hoa Đậu Biếc

Thân : Đậu biếc thuộc nhóm cây thân thảo, thân mềm thường có lông tơ nhỏ bao quanh. Có đặc tính dẻo dai, bám được xung quanh các vật thể khác, thân có thể dài tới 15 – 17m,

Lá : tán lá rậm rạp ,có độ che phủ lớn. Đậu biếc là lá kép, mọc đối nhau, cũng có lông tơ bao phủ và hay cuốn dài. Bình thường cứ 1 lá to sẽ mọc ở giữa ngay ngọn, 5 lá chét còn lại sẽ mọc đối xứng nhau, mỗi lá có kích thước khoảng 4cm.

Hoa : đậu biếc thường có mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng, Có màu xanh lơ, hồng hoạc trắng, nhìn giống hoa bìm bịp. Có 2 màu cơ bản là màu tím hoặc màu hồng. Hoa đậu biếc được phân thành 2 loại: Đậu Biếc Hoa Kép  Đậu Biếc Hoa Cánh Đơn.

 

Quả: đậu biếc thường dẹt, khi già chuyển dần từ màu xanh non sang màu nâu đậm. Quả có chiều dài khoảng 5 – 7cm, mỗi quả bên trong đều chứa từ 7 – 9 hạt. Hạt đậu biếc thường có màu đen tuyền, bóng và có đốm nhỏ.

Công Dụng Của Hoa Đậu Biếc

Hoa Đậu Biếc: Tên khoa học là Clitoria ternatea  là một loài thực vật có hoa trong họ Đậu. Có nguồn gốc từ Châu Á .Là loại cây  mọc hoang dã.

Những bông hoa của cây này được hình dung là có hình dạng của bộ phận sinh dục phái nữ. Vì thế tiếng Latin tên của hoa là Clitoria từ chữ clitoria.

Sử dụng hoa đậu tốt cho trí não, giải độc cho cơ thể, trị cảm sốt, rửa vết thương, trị xưng viêm, chữa được nhiều bệnh.

Làm trà để uống, dùng trang trí hàng rào, nhà cửa, cổng, tạo màu thực phẩm, làm đẹp cho phái nữ, chế biến món ăn, làm thạch rau câu,

Kỹ Thuật Gieo Trồng Hoa Đậu Biếc

1 : Chuẩn bị dụng cụ trồng . có thể tận dụng bao xi măng, chậu, khay, thùng xốp có sẵn trong nhà hoặc đất vườn để trồng cây hoa đậu biếc. đất phải tơi xốp , trộn cùng phân hữu cơ. Tuy nhiên nên lưu ý, nếu trồng bằng bao hay chậu thì dưới đáy phải đục lỗ để thoát nước.

2 : Trồng cây : Ngâm hạt giống đậu biếc trong nước ấm 30 phút (2 sôi 3 lạnh) và ủ vào khăn ấm khoảng 1 ngày hạt nứt thì đem gieo.

Sau đó đem hạt đi gieo, gieo xong thì phủ lên lớp đất mỏng từ 1-2cm. Tưới bằng vòi phun nhẹ. Tưới ngày 2 lần. Cây đậu biếc rất dễ nảy mầm nên bạn cũng có thể bỏ qua bước ngâm ủ và gieo hạt trực tiếp.

 

Cách Chăm Sóc Cây Hoa Đậu Biếc :

Vào mùa khô, tưới nước ngày 2 lần vào sáng sớm và chiều mát cho cây. Mùa mưa chú ý công tác thoát nước tránh để cây bị ngập úng.

Cần cắt tỉa cành định kì. Khi cắt, bỏ những cành tăm, cành khô, cành gầm để giúp cây có độ thông thoáng và phát triển tốt hơn.

Định kỳ 1 tháng có thể bón phân hữu cơ, 1 lần cho cây. Tới thời kỳ cây ra hoa, quả thì có thể tăng cường bón thêm phân.

Nên tưới nước vào rễ chứ không tưới trực tiếp vào hoa.

Để mua Hạt Giống Hoa Đậu Biếc  quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *