hạt giống hoa dạ yến thảo

Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo

Giá bán:9.900đ

Trọng lượng: 500 hạt

Bán hạt giống Hoa Dạ Yến Thảo, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng. 

Công Dụng Của Hoa Dạ Yến Thảo

Dạ Yến Thảo (petunia) là loài có nguồn nước ở Nam Mỹ. Biết được nguồn gốc thì sẽ giúp cho bạn có cách trồng hoa một cách dễ dàng hơn. Nguồn gốc của hoa sẽ mô phỏng đúng nhất môi trường lý tưởng của hoa. Hoa còn có công dụng trồng thảm, quan gánh trang trí sân vườn, công viên….

– Cây hoa Dạ Yến Thảo trang trí cho ban công, sân thượng, cửa sổ, hàng rào….. Ngoài ra dạ yến thảo cũng được trồng trong chậu đứng, chậu để bàn để tô thêm sắc màu.

Dạ Yến Thảo có hai loại chính:

+ Dạ Yến Thảo nhiều màu.

+ Hoa Dạ Yến Sao Đỏ.

Dạ Yến Thảo Nhiều Màu

Đặc Điểm Của Hoa Dạ Yến Thảo

+ Cây Dạ Yến Thảo thuộc loại cây thân thảo buông rủ, chiều dài 30-100cm. Có hình Thái khá giống với cây hoaTriệu Chuông nhưng loại hoa Yến Thảo có nhiều lá, và có bông to hơn Triệu Chuông. Lá cây hình trứng màu xanh tươi, lá có lông, trông rất mỡ màng.

+ Hoa Dạ Yến Thảo hình chuông, đường kính bông từ 3-13cm, màu sắc vô cùng phong phú đa dạng. Với nhiều tông màu như: màu vàng,trắng tím, hồng da cam, đỏ… với nhiều sắc độ khác nhau.

Dạ Yến Thảo Sao Đỏ

Hướng Dẫn Trồng Hoa Dạ Yến Thảo

+ Không trồng hoa vào chậu quá nhỏ, nhiều đất thịt, mịn sẽ gây ngạt rễ, cây không khoẻ, không bền, đất trồng phải nhẹ nhiều mùn, thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng.

– Gieo hạt:

+ Khi gieo hạt Dạ Yến Thảo được một tuần tới khi cây cao khoảng 7-10cm thì bạn đưa ra bầu hoặc đưa vào chậu. Lưu ý nhất là phải chọn thời tiết mát mẻ.

– Trồng cây:

+ Khi cây trong giai đoạn sắp trưởng thành, sắp nở hoa cần ngắt ngọn chính để cây ra nhiều mầm nhánh sẽ cho ra hoa nhiều hơn.

Dạ Yến Thảo Trồng Chậu

+ Cây rất nhạy cảm với nhiệt độ nên cần chăm sóc. Nên tránh mưa quá to và nắng quá to. Cây sẽ bị thối rễ, nên khi thời tiết ẩm cần phải phun thuốc chống thối mũn cho cây.

+ Khi già ra hoa nhiều đợt vào ngày mát cần cắt bớt ngọn để lại thân chuyển chậu to hơn. Bổ sung dinh dưỡng để hồi phục.

Cách Chăm Sóc Hoa Dạ Yến Thảo

+ Bón phân:- bón phân Dạ Yến Thảo phát triển nhanh, lá to, nhiều, bông nhiều nên cây rất háu ăn. Cần trồng đất giàu dinh dưỡng, bón lót đầy đủ và bón phân điều độ thường xuyên 15 ngày/ lần. Khi cây già biểu hiện lá nhỏ sắc hoa không thắm cành nhánh gầy cần tưới thêm phân đạm vào gốc.

+ Tưới nước:- Dạ Yến Thảo không chịu được úng, không chịu được mưa nhiều không để cây bị mưa trực tiếp.

Dạ Yến Thảo Mix

Để mua hạt giống hoa Dạ Yến Thảo, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *