hoa cúc lá nhám

Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám

Giá bán:9.900đ

Trọng lượng: 50 hạt

Bán hạt giống Hoa Cúc Lá Nhám Nhiều Màu, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Hoa Cúc Lá Nhám

Hoa Cúc Lá Nhám còn có tên gọi là Cúc Nhi Nha, Cúc Cảnh Giấy, thuộc họ nhà cúc, có nguồn gốc từ Mexico. Cúc Lá Nhám là một loại Cúc có nhiều màu sắc khác nhau. Rất dễ trồng, sinh trưởng và phát triển tốt gần như quanh năm. Hoa được trồng trang trí trong nhà và để chưng trong ngày tết. Hoa còn được trồng và chậu để xung quanh nhà hay góc sân vườn, dùng để cắt cắm lọ. Ngoài ra trong những hội triển lãm hoa xuân thì hoa cũng thường được sử dụng để trang trí phối kết. Hoa Cúc Lá Nhám mang biểu tượng cho mùa xuân với sự đổi mới với nhiều màu sắc. Cũng như cung bậc cảm xúc của con người trong một năm với nhiều niềm vui , may mắn và hạnh phúc.

Hoa Cúc Lá Nhám Nhiều Màu

Đặc Điểm Của Giống Hoa Cúc Lá Nhám

Cúc Lá Nhám có 2 dạng hoa: Hoa cánh kép với kích thước hoa lớn hơn và hoa cánh đơn với hoa nhỏ hơn. Hoa đẹp, nhiều màu sắc rực rỡ và có thể nở hoa liên tục trong nhiều tháng. Cúc Lá Nhám có lá đơn mọc đối xứng với nhau trên thân, lá có hình bầu dục, nhọn ở cuối lá. Trên phiến có gân nổi ro, lá thường xanh và có nhiều lông con hơi nhám. Thân cây nhỏ và yếu cây phát triển theo chiều cao phát triển trẳng. Một gốc gồm nhiều nhánh thân tạo thành. Thân cây cũng có màu xanh giống lá và có nhiều lông con. Cúc Lá Nhám ra hoa rất lâu. Từ lúc nở hoa cho đến lúc hoa tàn có thể kéo dài 1 tháng. Một thân hoa ra nhiều màu sắc khác nhau như: Trắng, xanh, đỏ, vàng…

Giống Hoa Cúc Lá Nhám Đỏ Cam

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Giống Hoa Cúc Lá Nhám

Đầu tiên bạn phải chọn hạt giống hoa có chất lượng. Đảm bảo về nguồn gốc, còn hạn sử dụng, hạt không bị giập nát. Sau đó cho hạt vào nước ấm khoảng từ 30-38 độ C ngâm thời gian khoảng 3 tiếng. Sau đó bạn cho hạt ra đĩa, ta bỏ xếp vào đó khoảng 5-6 tờ giấy ăn trắng. Rồi rắc đất lên trên hạt đó khoảng cách 1 cm hạt để dễ quan sát. Tiếp đó là tưới ẩm cho giấy ăn và đậy đĩa đó lại. Chúng ta theo dõi và giữ ẩm đều khoảng 3-5 ngày là hạt bắt đầu nứt mầm. Khi trồng cây mầm ra bạn nên nhẹ nhàng chú ý tránh gẫy mầm. khoảng cách giữa các mầm trồng từ 5 -7cm. Cây hoa cúc lá nhám có thể trồng chậu hoặc luống đều được.

Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám

Làm đất là khâu rất quan trọng quyết định đến sự sống và quyết định và phát triển của cây lên đến 90%. Bạn nên chọn các loại đất sạch tơi xốp nhất là được ủ bằng các loại phân chuồng mục. Hoặc có thể là dùng xơ dừa trộn cùng thì cây sẽ phát triển tốt hơn. Tuyệt đối không sử dụng phân bón vô cơ vào đất cho cây ngay khi cây vừa ươm nứt mầm. Vì bộ dễ của cây hoa tương đối yếu. Nên khi sử dụng phân bón sớm có thể gây ra hiện tượng cây lên rồi nhưng dễ ăn ra vào phân bón bị thối gốc rồi chết.

Hướng Dẫn Chăm Sóc Giống Hoa Cúc Lá Nhám

Nên trồng vào lúc trời mát và tưới ẩm cho cây. Giai đoạn đầu ta chỉ cần tưới ẩm cho cây, khi cây phát triển được lớn. Nên chú ý quan sát quá trình phát triển của cây để đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho hoa phát triển.

Giống Hoa Cúc Lá Nhám Màu Hồng

Không nên để cây bị thiếu dinh dưỡng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây và hoa. Khi bón phân vô cơ thì nên bón phân bón xa gốc hoặc hoặc hòa ra nước bón làm nhiều lần. Sau đó tưới lại bằng nước để đảm bảo nước phân bón vô cơ không bị dính vào cây. Sau thời gian chăm sóc khoảng từ 50-60 ngày là cây đã bắt đầu có hoa cho thu hoạch.

Để mua Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Nhiều Màu quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0971900037  0971900073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *