Giống Hẹ Cao Sản

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Hẹ Cao Sản, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra hàng. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Giống Hẹ Cao Sản Nhật Bản

Hẹ Cao Sản Nhật Bản không chỉ được dùng nhiều trong các món ăn. Mà còn là cây thuốc chữa được nhiều bệnh. Theo đông y cây rau Hẹ có tác dụng làm thuốc. Lá Hẹ có tính nhiệt, nấu chín thì ôn, vị cay. Có tác dụng ôn trung, hành khí, nấc, ngã chấn thương,… Hạt Hẹ có tính ấm, vị cay ngọt có tác dụng bổ thận, tráng dương, cố tinh. Thường được dùng Làm thuốc chữa tiểu tiện nhiều lần, mộng tinh, di tinh, lưng gối yếu mềm. Chữa cảm mao, ho do lạnh, nhức răng, điều trị đái tháo đường, hạn chế chứng đái dầm ở trẻ em, giúp bổ mắt và đặc biệt là điều trị xuất tinh sớm.

Bụi Hẹ Cao Sản

Đặc Điểm Của Hẹ Cao Sản Nhật Bản

Hẹ Cao Sản Nhật Bản là giống cây thân thảo, móc thành cụm và rất nhiều rễ con. Lá hình dẹp, dài, bản lá hẹp, nhưng dày, đầu lá nhọn. Ưa nhiệt độ mát, ánh sáng mạnh. Phù hợp với đất tơi xốp, màu mỡ, tốt nhất là đất thịt, thịt pha cát. Hẹ Cao Sản là giống kháng bệnh tốt, nhiều nhánh, cây phát triển khỏe.

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Giống Hẹ Cao Sản Nhật Bản

Đất sau khi cày xới, nhặt hết cỏ phơi khô đất khoảng 15-20 ngày. Tiếp theo lên luống cao 20-30 cm, rộng 0,8-1m. Có 2 cách để trống Hẹ: Trồng bằng thân hoặc trồng bằng hạt. Trồng bằng thân, Hẹ được tách ra từng tép trồng mỗi bụi 3-4 tép, khoảng cách 15×15 cm, bón lót bằng phân chuồng hoai mục, ấn mạnh cho chặt đất, tưới nước đủ ẩm. Trồng bằng hạt: Ngâm hạt Hẹ trong nước ấm khoảng 4-6 giờ, là có thể gieo.

Hẹ Cao Sản

Trộn đất và phân chuồng hoai mục lên luống có thể gieo vãi đều trên luống hoặc gieo theo hàng, gieo xong lấp 1 lớp đất nhẹ khoảng 0,5-1 cm, tưới nước đủ ẩm để hạt Hẹ mọc đều. Sau khi Hẹ lên được 7-10 ngày cần tưới thêm ure3-5 kg/1000 m2. Cứ 7-10 ngày tưới phân 1 lần. Đến khi Hẹ được 10-15 cm nhổ cả đất, cấy sang luống khác. Mỗi lần tưới phân kết hợp nhổ cỏ mọc giữa luống và xung quanh. Tưới mỗi ngày 3 lần, đến khi bén rễ và phát triển tốt thì tưới 2 lần. Hẹ thường ít bị các loại sâu bệnh phá như các loại cây khác.

Thu Hoạch Giống Hẹ Cao Sản Nhật Bản

Do khả năng tái sinh của Hẹ rất mạnh nên ta cắt lá Hẹ, cách gốc 2-3 cm. Đến chiều tưới nước đủ ẩm, hôm sau Hẹ mọc lá non lên, sau đó lại tưới phân để Hẹ phát triển. Đợt 1 thu hoạch 50-60 ngày sau khi gieo. Đợt tiếp theo 30-35 ngày sau khi thu hoạch đợt 1.

Hẹ Cao Sản Và Hạt Giống

Để mua Hạt Giống Hẹ Cao Sản, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *