hành lá cao sản

Hành Lá Cao Sản

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

 Bán Hạt Giống Hành Lá Cao Sản, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Hành Lá Cao Sản

Hành Lá ngoài việc được dùng như một loại gia vị trang trí cho các món ăn. Nó còn chứa lượng chất dinh dưỡng dồi dào có lợi cho sức khỏe con người. Chứa hàm lượng calo thấp nhưng lại là thực phẩm giàu dinh dưỡng, Hành Lá là thành phần bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống giảm cân. Vitamin K trong Hành Lá giúp hỗ trợ làm giảm quá trình đông máu, giảm triệu chứng bầm tím, chảy máu chân răng. Hoặc chảy máu mũi và làm giảm nguy cơ gãy xương. Nghiên cứu chứng minh rằng, Hành Lá có thể tăng cường chức năng hệ miễn dịch chống lại nhiễm trùng và bệnh tật. Tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện sức khỏe tim mạch.

Hành Lá Cao Sản

Đặc Điểm Của Hành Lá Cao Sản

Hành Lá là cây thân thảo, cây dài màu xanh lá, có nhiều thân cây trên một gốc, có mùi đặc biệt, lá hình trụ rỗng. Được trồng quanh năm.

Phù hợp với đất nhiều mùn, thoát nước, it chua, độ PH thấp hơn 5,0. Khả năng kháng bệnh tốt, sinh trưởng và phát triển mạnh, năng xuất cao.

Có thể thu hoạch cây Hành Lá sau 42-45 ngày sau khi trồng.thu hoạch cả cây và không bón phân 20 ngày trước khi thu hoạch.

Hành Lá Cao Sản Trồng Cạnh Nhà

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Hành Lá Cao Sản

Đất trồng Hành cần được phơi ải lên luống cao 25-30 cm, rộng 1 m, khoảng cách giữa 2 luống khoảng 30 cm. Ủ rơm hoặc mùn cưa trên luống trước khi trồng hành. Cho hạt vào nước vò sạch rồi cho vào túi vải ngâm trong nước ấm khoảng 5-6 giờ. Sau đó vớt lên để ráo và ủ vào trong thùng kín, khoảng 24-26 giờ, khi hạt nứt nanh thì đem gieo. Gieo hạt xuống đất, tưới ẩm, và phủ lớp trấu hoặc mùn mỏng lên trên. Tưới ẩm và phủ một lớp rơm ra lên trên nữa, tưới ngày 2 lần, sáng sớm hoặc chiều tối. Khoảng 4 ngày sau khi cây bắt đầu lên thì bóc lớp rơm rạ và tưới ẩm. Sau 30 ngày thì nhổ cây đi trồng. Hàng cách hàng 20× 10 cm. Bón phân chuồng hoai muc, tro, NPk trước khi trồng. Khoảng 1 tuần hoà phân chuồng, phân lân và kali để bón lót. Và cứ như vậy 1 tuần tưới phân 1 lần. Kết hợp nhổ cỏ. Tưới đủ ẩm để cây sinh trưởng tốt. Thường xuyên theo dõi bắt sâu trưởng thành, sâu non, ngắt bỏ ổ trứng.

Hành Lá Cao Sản Và Hạt Giống

Để mua Hạt Giống Hành Lá Cao Sản, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

  • Giống Bí Ngòi
  • Giống Khổ Qua
  • Giống Bầu Sao
  • Giống Bí Đao Chanh
  • Giống Bí Đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *