Hạt Giống Đậu Bắp

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Đậu Bắp, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Đặc Điểm Của Giống Đậu Bắp

Đậu Bắp gồm có ba loại: Đậu Bắp Cao Sản, Đậu Bắp Đỏ Cao Sản và Đậu Bắp Cao Sản Quả Xanh.

Đậu Bắp nói chung được thu hoạch và sử dụng quả chế biến thành nhiều món ăn. Như: nướng, luộc, hấp, chiên, xào, trộn salat. Đậu Bắp trồng được quanh năm. Ưa đất pha cát, đất thịt nhẹ, giữ độ ẩm và thoát nước tốt.

3 loại Đậu Bắp trên có đặc điểm tương đối giống nhau. Quả dài 16-20 cm ăn ngon ngọt, ít xơ trọng lượng 18-20g. Tuy nhiên Đậu Bắp Cao Sản có màu xanh nhạt, Đậu Bắp Cao Sản Quả Xanh có màu xanh khá đậm. Đậu Bắp Đỏ Cao Sản có màu đỏ bắt mắt và có chất lượng ngon hon so với 2 loại đậu bắp trên.

Giống Đậu Bắp Cao Sản Trái Xanh

Công Dụng Của Đậu Bắp

Đậu Bắp có chứa chất xơ giúp cho quá trình tiêu hóa thường lợi. Chứa ít clo, lợi tiểu, giúp cơ thể giải độc và giảm cân. Giàu chất oxi hóa nên có thể cung cấp và hỗ trợ rất nhiều cho việc chống ung thư tăng cường hệ miễn dịch . Chất xơ trong Đậu Bắp cũng làm chậm tốc độ hấp thụ đường trong đường tiêu hóa. Do vậy rất thân thiện với người tiểu đường. Hàm lượng vitamin C cao có khả năng giảm bớt các vấn đề về đường hô hấp. Chứa vitamin A có tác dụng trong việc giảm nguy cơ đục tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Nhờ vitamin k trong Đậu Bắp hỗ trợ xương chắc khỏe. Ngoài ra Đậu Bắp Đỏ Cao Sản còn chứa nhiều vitamin b magie Kali,canxi rất tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Đậu Bắp Đỏ Cao Sản

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Giống Đậu Bắp

Cách làm đất như sau đất được cày bừa kỹ, làm sạch đất, trộn đều phân chuồng ủ hoai với đất. Làm luống cao 25-30cm, hạt giống Đậu Bắp ngâm nước ấm đến khi no nước. Thấy hạt giống nở to hơn bình thường. Đem ủ trong khăn 10-12 tiếng đến khi nút nanh thì đem gieo. Lấp 1 lớp đất mùn khoảng 1cm lên trên, tưới sáng sớm hoặc chiều tối để giữ độ ẩm cho đất. Gieo hạt được 2-3 ngày thì nảy mầm, sau 10 ngày lúc này có thể lấy cây đi trồng. Trồng cây cách cây 40cm, hàng cách hàng 60-70 cm, ngày tưới 1 lần sáng sớm hoặc chiều tối. Sau khi trồng được 1 tuần cây đã được 2-3 lá tiến hành làm cỏ và xới trên bề mặt và vun nhẹ vào gốc.

Hạt Giống Đậu Bắp

Sử dụng ure 1% và kali hòa nước và tưới vào gốc cây. Được 5 lá trộn ure và kali đều sau đó bón vào giữa hàng. Tưới nước ẩm cho phân tan, phun định kỳ các loại phân bón lá như multik. Đậu Bắp thường gặp những loại sâu sau. Con rầy mềm phun bassa, trebon, bệnh rỉ sắt dùng thuốc sexeanvil 5sc hoặc score 250ec . Phải đảm bảo thời gian cách ly tránh tình trạng dư lượng thuốc trên sản phẩm.

Thu hoạch 50-60 ngày sau khi gieo, sau khi thu hoạch nên sự dụng ngay tránh để lâu quả già và không đảm bảo chất lượng.

Để mua Hạt Giống Đậu Bắp, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *