Cà Tím Cao Sản

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Cà Tím Cao Sản, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Cà Tím Cao Sản

Cà Tím Cao Sản có hàm lượng chất xơ cao, tốt cho tim mạch và tránh tình trạng tăng cân, giúp phòng ngừa và điều trị chứng mất ngủ. Còn chứa nhiều vitamin và chất sắt phòng ngừa bệnh thiếu máu. Cải tao cấu trúc xương, tăng cường hệ miễn dịch. Được nhiều chị em yêu thích trong việc điều trị nám da.

Trong Cà Tím có chứa vitamin P giúp tăng cường sự dẻo dai của mạch máu. Phòng ngừa bệnh cao huyết áp, xơ vỡ động mạch, trị viêm gan, giải nhiệt..v..v. Ngoài ra trong thành phần của Cà Tím Cao Sản có chứa 92% nước nhiều khoáng chất như Kali, sắt, kẽm, magie và vitamin B1, B2 có lợi cho da. Giúp loại bỏ độc tố, tăng lưu lượng tuần hoàn não tốt cho khả năng phân tích và duy trì trí nhớ. Cà Tìm Cao Sản còn chứa vitamin B3 giúp tóc mọc nhiều và chắc khỏe.

Giống Cà Tím Cao Sản

Đặc Điểm Của Giống Cà Tím Cao Sản

Giống Cà Tím Cao Sản sinh trưởng và phát triển rất khỏe, kháng bệnh tốt, cho năng suất cao. Cà Tím Cao Sản được thu hoạch quả và chế biến nhiều món khác nhau.

Cà Tím Cao Sản là cây 1 năm cao tới 40-50cm lá lớn có thủy thô, dài 20-50cm, rộng 5-10cm. Quả là loại quả mọng, nhiều cùi thịt, đường kính nhỏ hơn 5cm. Cà Tím Cao Sản thích hợp với khí hậu nóng, nên có thể trồng quanh năm. Cây không kén đất, đất phù sa, đất xám, đất đỏ đều trồng được miễn xốp và không úng nước.

Quả Cà Tím Cao Sản

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Cà Tím Cao Sản

Hạt giống Cà Tím Cao Sản được ươm trước khi trồng để đảm bảo hơn. Trộn phân chuồng ủ hoai mục với đất tưới nước cho đất ẩm, rồi gieo hạt, phủ lên hạt giống một lớp đất nhuyễn chừng 1cm. Một tháng sau cây con lên cao khoảng 15cm có thể bứng đem đi trồng ra đất. Mùa mưa trồng cây cách cây khoảng 50cm×50cm. Mùa nắng trồng cây cách nhau 50cm, hàng cách hàng 1m. Trồng buổi chiều khi trời mát và sau khi trồng tươi thật ướt. Bón phân chuồng ủ hoai mỗi hố trước khi trồng 3 đến 5 ngày.

Hạt Giống Cà Tím Cao Sản

Mùa nắng tưới mỗi ngày một lần sáng sớm hoặc chiều tối, mùa mưa phải đào rãnh thoát nước. Ngoài ra cần làm cỏ và vun gốc 3 lần trong quá trình cây phát triển. Thêm cắt tỉa

sau 20 ngày bón thúc phân chuồng ủ hoai mục, rắc hai bên hàng rồi làm cỏ và phủ lên. Trồng 2-2.5 tháng có thể thu hoạch cứ 3 ngày thu hoạch 1 lần, và kéo dài 4 đến 5 tháng.

Để mua Hạt Giống Cà Tím Cao Sản, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *