Giống Cà Pháo Cao Sản

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Cà Pháo Cao Sản, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Công Dụng Của Cà Pháo Cao Sản

Ngoài việc chế biến thức ăn, Cà Pháo Cao Sản còn được dùng để điều trị đại tiểu ra máu, trị khó tiểu, đau răng, viêm lợi. Giúp giảm đau vùng thắt lưng, bị chấn thương do bị té ngã, hỗ trợ điều trị đau dạ dày. Nó là một bài thuốc rất tốt giúp giảm ho mãn tính, họ lâu năm không khỏi. Ngoài ra còn trị những vết côn trùng cắn như sâu, bọ, ong đốt.v..v. Còn giúp trị nứt nẻ chân tay do trời khô hanh. Cà Pháo Cao Sản còn chứa vitamin P làm phân chất thành mạch, vitamin E chống lão hóa. Còn có tác dụng chữa huyết hư, vàng da ở phụ nữ. Một hoạt chất trong cà còn hạn chế được sự phát triển của bệnh ung thư.

Giống Cà Pháo Cao Sản

Đặc Điểm Của Giống Cà Pháo Cao Sản

Cà Pháo Cao Sản sinh trưởng khỏe, phát triển rất nhanh. Phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam, cho năng suất cao. Thu hoạch quả có thể dùng ăn sống hoặc chế biến nhiều món ăn khác nhau.

Cà Pháo Cao Sản là một loại cây lâu năm thuộc họ cà thân cây cao 1.5 m. Quả tròn da vàng màu trắng, thịt dày, không xơ, ăn rất giòn, trọng lượng quả trung bình 25-30 g/1quả.

Cà Pháo Cao Sản phù hợp với nhiều loại đất như đất đỏ, đất phù sa, đất đỏ Bazan…

Giống Cà Pháo Xanh Cao Sản

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Cà Pháo

Cũng như những loại cá khác Cà Pháo Cao Sản có hai cách trồng. Một là chúng ta gieo trực tiếp và 2 là chúng ta ươm bầu.

Với phương pháp gieo trực tiếp thì trước tiên ta trộn đều phân chuồng hoai mục với đất. Và làm đất thật kỹ, giúp đất tơi xốp, nhiều dinh dưỡng. Sau đó lên luống để đất dễ thoát nước, sau khi gieo hoặc ươm luôn phải giữ độ ẩm cho đất. Khi cây bắt đầu lên bón thúc cho cây bằng phân pha loãng, cây được 25-30 ngày thì nhổ đi trồng. Trồng theo luống cao 20-30 cm mặt vuông rộng 1,2-1,5 m bằng phẳng. Cây cách cây khoảng 40-60 cm thường xuyên tưới nước để giữ độ ẩm. Bón thúc kết hợp làm cỏ và tỉa lá già, bón thúc bằng phân chuồng ủ hoai mục.

Hạt Giống Cà Pháo Cao Sản

Những bệnh thường gặp ở Cà Pháo Cao Sản như là bệnh lở cổ rễ phải luân canh với các cây trồng khác. Vê sinh đất không để vườn ươm quá ẩm. Bệnh chết xanh, bệnh này cây hoặc bộ phận cây chết nhưng lá vẫn xanh. Nên bón phân đầy đủ cho cây, kịp thời phát hiện loài bỏ những cây bi bệnh. Cuối cùng là bệnh đốm nâu, bệnh này cần dọn kỹ tàn dư cây sau 1 vụ thu hoạch, kịp thời tỉa lá, cành, bấm ngọn.

Bắt đầu thu hoạch 45_50 ngày sau khi gieo trồng , cần loại bỏ các quả già , quả bị bệnh , thu hoạch kéo dài 2,5-3 tháng.

Để mua Hạt Giống Cà Pháo Cao Sản, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *