Bí Ngọn Siêu Đọt SV 759

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 gram

Bán Hạt Giống Bí Ngọn Siêu Đọt, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Công Dụng Của Bí Ngọn Siêu Đọt SV 759

Ở trong vườn của người Việt, có nhiều loại thực phẩm giá trị. Nhưng không thể thiếu Bí Ngọn Siêu Đọt SV 759 vì nó được mệnh danh là “ rau toàn năng”. Bí rất giàu protein và các axit amin cần thiết cho dạ dày. Đồng thời chứa nhiều chất xơ thô giúp điều trị táo bón, điều trị đau dạ dày. Ăn ngọn Bí Ngọn thường xuyên để điều chỉnh huyết áp. Khi bệnh nhân bị sỏi đường tiết niệu ở mức nhẹ. Ăn ngọn Bí sẽ giúp giảm triệu chứng đau, lợi tiểu và loại bỏ sỏi thông qua bài tiết tự nhiên.

Bí Ngọn

Những chiếc lông tơ nhỏ li ti trên Ngọn Bí có tác dụng làm thành phổi hiệu quả, hỗ trợ điều trị ho có đờm. Phụ nữ mắc chứng đau bụng kinh nên thường xuyên nấu nước Ngọn Bí để uống. Ngoài ra Ngọn Bí còn có tác dụng làm dịu dạ dày, giảm chứng mệt mỏi lao lực, nóng trong.

Đặc Điểm Của Bí Ngọn Siêu Đọt SV 759

Bí có nhiều ngọn, mập, và xanh mướt. Thu được nhiều ngọn, trồng được quanh năm, có thể trồng ở mọi vùng miền. Bí Ngọn ưa đất giàu mùn, tơi xốp, dễ thoát nước. Nó là loại Bí chuyên dùng để ăn ngọn và bông, sinh trưởng rất tốt, ít bị sâu bệnh, ăn rất ngon và ngọt.

Bí Ngọn Siêu Đọt

Cách Gieo Trồng Và Chăm Sóc Bí Ngọn Siêu Đọt SV 759

Làm luống cao 20-30cm để dễ thoát nước. Trộn phân chuồng hoai mục với đất 7-10 ngày trước khi gieo. Ngâm hạt Bí vào nước ấm trong vòng 4-5 giờ, sau đó vượt ra ủ trong khăn ẩm cho nứt nanh rồi đem gieo. Gieo hạt cách hát 15-20 cm, sâu 1-2 cm. Sau khi gieo phủ 1 lớp đất mỏng rồi tưới nhẹ giữ độ ẩm cho đất. Ngày tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều mát tưới nhẹ tránh bị úng nước. Khi cây con được 2-3 lá thật bón thúc bằng phân chuồng hoai mục. Cứ 15-20 ngày bón thúc 1 lần. Thường xuyên nhổ cỏ khi phát hiện cỏ. Mỗi lần thu hoạch xong tiến hành vun gốc cho cây.

Bí Ngọn Siêu Đọt Và Hạt Giống

Thu Hoạch Bí Ngọn SV 759

Có thể thu hoạch 35-40 ngày sau khi trồng. Lần đầu thu hoạch nên dùng dao cắt tất cả các ngọn, để lại cách gốc 35-45 cm. Sau khi có chồi loại bỏ chồi nhỏ, yếu. Các lứa tiếp theo thu hoạch khi ngọn mới đã vươn dài từ 60-70 cm.

Để mua Hạt Giống Bí Ngọn Siêu Đọt, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 097.1900.037 – 097.1900.073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống rau, củ quả khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *