Giống Ngô Sinh Khối – LCH9

Giá bán:36.000đ

Trọng lượng: 200g

Phí Gửi Dưới 1kg là +25.000đ. Trên 1kg miễn phí tiền gửi. Trên 2kg Khuyến Mãi:  gói 100g sản phẩm khác  để trồng thử, hoặc giảm giá 30.000đ/1kg.

Đơn vị cung cấp giống Ngô Sinh Khối – LCH9 uy tín chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc. Hạt giống đã được kiểm tra kỹ càng. Có tỉ lệ nảy mầm cao.

Công Dụng Giống Ngô Sinh Khối

Ngô Sinh Khối LCH9 được dùng nhiều nhất trong chăn nuôi đặc biệt là vỗ béo cho các loại vật nuôi. Đặc biệt là gia súc, dùng cây tươi làm thức ăn và ủ chua. Hoặc dùng lấy bắp trong chăn nuôi gia cầm. Xay cám trộn vào thức ăn.

Ảnh Ngô Sinh Khối LCH9

Hạt ngô sinh khối sử dụng làm bánh kẹo, ngủ cốc dùng hàng ngày để cung cấp bổ sung dinh duõng cho người. Và đa dạng các loại vật nuôi khác nhau.

Đặc Điểm Giống Ngô Sinh Khối LCH9

Ngô sinh khối có đặc điểm thân to, lá dài, rễ chân kiềng, phát triển nhanh có khá năng chống đổ. Khi thu hoặch cao khoảng 2m.
Miền Nam: Trồng vào vụ 1/5-15/8 vụ thu đông 15/8_30/11 vụ đông xuân 30/11-30/3 dương lịch
Miền Bắc: Trồng vào đầu tháng 2 vụ đông 15/9_15/1 dương lịch. Bà con nên theo dõi lịch và tùy từng địa phương
Cách gieo trồng.
Cây Ngô Sinh Khối LCH9 được trồng trên nhiều loại đất khác nhau, trung tính, dễ thoát nước. Không chịu được ngập úng lâu ngày, hoặc trên diện rộng nếu mùa mưa phải lên luống mới trồng. Làm rảnh thoát nước hẳn hoi.

Hướng Dẫn Trồng Và Chăm Sóc Giống Ngô Sinh khối

(*) Cách Làm Đất Trồng Ngô LCH9

Bước 1.
Dùng các phương tiện máy móc hoặc cày bừa làm đất nhỏ và con cỏ dại.
Bước 2.
Làm rảnh sâu 20_25cm hàng cách hàng 50-60cm. Bón lót NPK và phân chuồng hoai mục.

Cây Ngô Sinh Khối Lúc Thu Hoạch

Bước 3.
Gieo hạt theo hàng, khoảng cách hạt cách hạt là 30cm, sau đó tiến lành lấp đất lại khoảng 1cm để hạt có độ ẩm nảy mầm tốt.

(*) Cách Chăm Sóc Giống Ngô Sinh Khối LCH9

  • Sau 1 tuần, kiểm tra giống Ngô có nảy mầm đều hay không. Và dặm các cây bị mất hoặc chết.  Đất khô có điều kiện nên tưới nước cho cây phát triển và năng suất.
  • Bón thúc lần 1 khi cây Ngô được 3-4 lá. Dùng đạm bón bên cạnh gốc cây vào buổi chiều mưa.
  • Bón thúc lần 2 khi cây Ngô được 7-9 lá. Dùng đạm bón bên cạnh gốc cây vào buổi chiều mưa.
  • Sau khi bón đạm xong, làm cỏ xới vun gốc cây Ngô lại.

(*) Phòng Chữa Bệnh Trên Ngô LCH9

Sâu hại gồm có sâu keo và sâu xám dùng Diazan. Sâu đục thân dùng vibasu 10H, sâu đục bắp dùng basuzin 50N phun khi thấy sâu xuất hiện liều lượng theo nhà sản xuất.
Bệnh hại để giảm bớt bệnh hại trên cây ngô cần bón phân đủ khi xuất hiện có thể dùng thuốc bảo vệ thực vật đối với các bệnh khô vằn đốm lá.

Bao Bì Hạt Giống Ngô Sinh Khối CLH9

Xác định thời điểm thu hoạch cây Ngô bằng việc quan sát hạt ngô ở đầu trái khi giai đoạn chín sữa. Hoặc bắp ngô chuẩn bị khô nếu lấy hạt.

Để mua Hạt Giống Ngô Sinh Khối LCH9. Quý khách vui lòng gọi SDT: 097.1900.037 – 097.1900.073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý khách nên xem thêm các loại giống cỏ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *