Giống Ngô Ngọt Mystery 88

Đơn vị cung cấp Giống Ngô Ngọt Mystery 88 giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Hoàn tiền 100% khi hạt giống không đạt chất lượng.  

Giới Thiệu Giống Ngô Ngọt Mystery 88

Ngô được lai tạo từ viện nghiên cứu ngô chọn tạo, đây là loại ngô chưa hàm lượng đường cao nhất trong các loại giống ngô. Hiện nay được người dân trong cả nước trồng nhiều. Đây là loại giống được tạo ra từ quá trình lai tạo truyền thống, không phải là cây trồng biến đổi gen.

giống ngô ngọt mystery 88

Ngô Được Viện Nghiên Cứu Chọn Tạo

Lợi Ích Giống Ngô Ngọt Mystery 88

Trong ngô ngọt chứa nhiều vitamin và các chất khoáng cho sức khỏe. Ngô là loại thực phẩm giàu chất xơ, cellulose có tác dụng kích thích nhu động ruột, ngăn ngừa táo bón. Thúc đẩy quá trình chuyển hóa cholesterol, đẩy nhanh việc thải các độc tố trong ruột. Chứa axit béo không bão hòa, tốt cho máu ngăn ngừa vỡ động mạch. Chất dinh dưỡng trong ngô tăng cường trao đổi chất của cơ thể.

Bao Bì Hạt Giống Bắp Ngọt

Ngô chứa gần 300mg canxi, giúp giảm huyết áp. Ngoài ra ăn ngô còn ngăn chặn các tác dụng phụ của thuốc chông được bệnh ung thư. Tăng cường bộ não của con người và trí nhớ.

Cách Trồng  Và Cách Chăm Sóc Ngô Ngọt Mystery 88

(*) Cách Trồng: 

Trồng như ngô bình thường, 1kg trồng được khoảng 500m2, 1ha trồng khoảng 20-22kg hạt giống. .Lượng phân chuồng hoai mục bón lót cần 500 kg/sào. Phân lân 12 – 15 kg/sào. Phân đạm 3 – 4 kg/sào. Hạt giống không cần ngâm ủ có thể gieo hạt trực tiếp. Khoảng cách trồng hàng cách hàng là 65-70cm.

Ngô Chứa Nhiều Chất Dinh Dưỡng

 

(*) Cách Chăm Sóc:

Nên chăm sóc sớm và tập trung kết hợp bón phân, xới cỏ, vun gốc, tưới nước, đảm bảo độ ẩm đất 75-80%. Nhất là giai đoạn cây con, 2 tuần trước và sau khi trỗ cờ. Phòng trừ sâu bệnh, sau khi phun râu 20-25 ngày tùy theo thời vụ.

Lưu ý: Tùy điều kiện có thể gieo hạt trực tiếp, cách chăm sóc sau khi gieo. Luôn giữ ẩm sau khi gieo hạt, độ ẩm tốt 5-7 ngày hạt giống sẽ nảy mầm.

Mua Giống Ngô Ngọt Mystery 88 Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Đóng gói sản phẩm từ gói nhỏ 100g tới 1kg. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Giống Ngô Ngọt Mystery 88, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *