Cung Cấp Giống Hoa Nữ Hoàng Xanh (Xôn Xanh) Chất Lượng Cao

Bạn đang cần tìm mua hạt giống Hoa Nữ Hoàng Xanh. Hạt giống 37 là đơn vị cung cấp hạt giống chất lượng và đạt năng suất cao.

Hoa Nữ Hoàng Xanh hay còn gọi là hoa oải hương có hoa màu tím xanh. Rất thích hợp trồng tại các khu vườn rộng lớn, công viên, nơi công cộng. Hoặc trồng trong các chậu nhỏ dùng để trang trí tại các cửa sổ, ban công.

Hoa Xôn Xanh đẹp lung linh

Đặc điểm của Hoa nữ hoàng xanh

Hoa thuộc loại thân cây thảo lâu năm và thường được trồng ở những nơi có nhiều ánh sáng. Cây cao khoảng 50cm và có rất nhiều hoa.

Loài hoa được trồng ở tất cả các khí hậu đặc biệt là khí hậu nước ta. Thân cây khỏe, dễ chăm sóc, có màu hoa tươi sáng. Đất trồng phù hợp là loại đất thịt, tơi xốp, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt.

Nếu trồng chậu 2 – 3 ngày tưới nước một lần tùy điều kiện thời tiết. Trồng đất thì khoảng 1 tuần một lần. Hàng tháng bạn có thể bón phân cho cây để đủ chất dinh dưỡng cho cây phát triển. Hoa thường mọc ra từ nách lá. Bạn nên cắt tỉa cây thường xuyên để cây sai hoa hơn. Hoa Nữ Hoàng là loài cây được nhân giống từ hạt hoặc giâm cành, chiết cành.

Hoa nữ hoàng xanh được trồng trên cánh đồng

Những lợi ích của hoa Xôn Xanh đối với đời sống con người

Những bông hoa xinh đẹp, nhiều màu sắc giúp chúng ta cảm thấy yêu đời và vui vẻ hơn. Giúp cho chúng ta cảm thấy phấn chấn, hạnh phúc hơn và năng nổ hơn trong công việc. Giúp con người giảm căng thẳng, cảm thấy thư thái và hạnh phúc hơn. Ngoài ra hoa có tác động đáng kể đối với cảm xúc của con người. Mang lại nhiều lợi ích tích cực đối với chúng ta.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về loài hoa. Hay mua sản phẩm hạt giống chất lượng nhất bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web https://hatgiong37.com.vn/. Hạt giống 37 cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *