Các Loại Giống Hoa Nở Được Lâu Quanh Năm

Các Loại Giống Hoa Nở Được Lâu Quanh Năm, hạt giống nhập khẩu chính ngạch. Tỷ lệ nảy mầm cao, phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của nước ta.

Đặc Điểm Của Giống Hoa Nở Được Lâu Quanh Năm

Hoa trồng quanh năm có đặc điểm là loại hoa dễ trồng, dễ chăm sóc. Cây sẽ phù hợp với khí hậu bốn mùa xuân, hạ, thu, đông của nước ta.

Mười Giờ là giống hoa nở quanh năm

Hoa có thể chịu được thời tiết nắng nóng của mùa hè, hay chịu được sự giá lạnh của mùa đông. Đó là những giống hoa có sức sinh sống mạnh liệt, vươn mình chịu đựng những tác động từ thời tiết. Cây cho hoa bốn mùa, ít bị sâu bệnh, ít cần công chăm sóc.

Giới Thiệu Những Giống Hoa Nở Được Lâu Quanh Năm

Hoa Giấy cho hoa đẹp nở quanh năm

Hoa Mười Giờ là giống hoa trồng lâu năm, cây cho hoa suốt bốn mùa. Hoa rất dễ sống, không cần mất công chăm sóc mà hoa vẫn phát triển tươi tốt, lan nhanh. Hoa mười giờ trồng nhiều ở bồn hoa, ven đường, thích hợp trồng thảm. Là giống hoa được ưa thích nhất ở nước ta.

Hoa Giấy đẹp cũng là loài hoa đẹp, cho hoa rất bền. Hoa được trồng nhiều để trang trí ban công, tường rào. Hoa Giấy dễ trồng, không phải mất công chăm sóc mà hoa cũng phát triển rất nhanh chóng và tươi tốt. Hoa hầu như cho hoa quanh năm, nên rất được ưa chuộng.

Cung cấp giống hoa nở được lâu quanh năm

Dừa Cạn cũng là loại hoa trồng lâu năm đặc biệt được ưa chuộng ở nước ta. Với những bông hoa đẹp giản dị, nhiều màu sắc nhã nhặn. Thường trồng trong các vườn hoa cây cảnh quanh nhà, cũng như trồng làm cảnh quan đô thị.

Hoa Hồng Leo cũng là một trong những giống hoa được chọn nhiều để trồng lâu năm. Cây cho hoa đẹp, bền, lâu tàn, và có mùi hương rất thơm. Hoa hồng dễ trồng, không cần chăm sóc cầu kỳ. Hồng leo là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ban công nhà bạn.

Hoa Sen Cạn cũng là giống hoa dây leo, trồng quanh năm. Sen Cạn thích hợp trồng chậu, leo giàn, trang trí ban công tường rào. Cây cho nhiều hoa, màu sắc rực rỡ, dây leo khoảng 150-200cm.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *