Cung Cấp Giống Hoa Hướng Dương Nhiều Loại Chất Lượng Cao

Cung Cấp Hoa hướng dương loài hoa được lựa chọn đặc trưng cho tôn giáo với vẻ đẹp mạnh mẽ, lộng lẫy. Là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời đó là loài.

Đồng Hoa

Hoa hướng dương có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Là loài hoa có màu vàng, nâu sẫm, da cam kèm các màu khác. Hình dáng những cánh hoa vàng rực rỡ như ánh mặt trời là biểu tượng của sự quan tâm, chân thành. Đây là loài hoa sống khoảng một năm với thân hình to thẳng với bộ lông trắng. Lá to thường mọc so le có cuốn dài, hoa hình lưỡi ngoài màu vàng còn có các màu lưỡng tính.

Cung Cấp giống hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời

Cây có nguồn gốc từ Mexico, hướng dương là loài cây thảo có thời gian sống khoảng 1 năm. Cây thường ra hoa vào mùa đông, mùa xuân. Thời gian ra hoa thường từ tháng 6 đến tháng 9.

Trong một nghiên cứu của các nhà khoa học đã dõi theo hướng dương và nhận thấy rằng vào buổi sáng sớm hoa hướng về phía đông và quay về phía tây khi hoàng hôn xuống. Vào ban đêm hoa lại tiếp tục quay về hướng đông. Nguyên nhân chính là do bên trong cây có một nhịp điệu giống như đồng hồ sinh học. Không liên quan gì đến ánh Mặt trời, mà bản thân nó tự động làm điều đó bất chấp nguồn sáng đang ở đâu.

Hướng dương gấu

Công dụng làm thuốc của Giống hoa hướng dương

  • Hoa có tác dụng trừ phong, sáng mắt, chữa đầu choáng váng hoặc sưng phù
  • Hạt dùng chữa thần kinh suy nhược, chán ăn, đau đầu do suy nhược cơ thể
  • Vỏ hạt dùng để chữa tai bị ù
  • Khay hạt hướng dương chữa đau đầu, hoa mắt, đau rang, đau dạ dày, đau bụng,…
  • Lá dùng để chữa cao huyết áp và tăng cường tiêu hóa
  • Lõi thân cành dùng chữa tiểu tiện xuất huyết, sỏi đường tiết niệu,..
  • Rễ cây có tác dụng chữa thông đại tiểu tiện, mụn nhọt, chữa đòn ngã chấn thương
  • Dầu hướng dương được sử dụng làm thực phẩm, dược phẩm.

Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Giống Hoa Hướng Dương

Hiện nay đơn vị cung cấp giống hoa hướng dương đang được Công ty TNHH Hạt Giống 37 phân phối tại thị trường Việt Nam. Để phục vụ cho các công trình, dự án hoặc đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng cá nhân. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *