Giống Hoa Nào Được Trồng Nhiều Nhất

Giống hoa được trồng nhiều nhất là các loại giống hoa dễ trồng, dễ chăm sóc. Cây hoa phù hợp với mọi điều kiện thổ nhưỡng khí hậu của Việt Nam.

Đặc Điểm Của Các Giống Hoa Được Trồng Nhiều Nhất

Các giống hoa được trồng nhiều là những bông có màu sắc sặc sỡ, đẹp mắt. Được trồng chủ yếu để trang trí bồn hoa công cộng, công viên, các vườn hoa du lịch lớn.

Hoa Hướng Dương – Giống Hoa Được Trồng Nhiều Nhất

Hạt giống hoa chắc khỏe với tỷ lệ nảy mầm cao, đạt 80%. Là các giống hoa dễ trồng, ít sâu bệnh. Khi trồng tốn ít thời gian và công sức chăm sóc.

Hạt giống có khả năng sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải bỏ chút công sức để đảm bảo cây cho những bông hoa đẹp nhất. Giống hoa cũng ít sâu bệnh, có khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết.

Giới Thiệu Các Giống Hoa Được Trồng Nhiều Nhất

Hoa Cúc Thược Dược – Các Loại Giống Hoa Được Trồng Nhiều Nhất

1. Hoa Cúc Thược: là loài hoa đẹp, được trồng nhiều ở các làng hoa cổ nổi tiếng ở Việt Nam. Hoa được trưng nhiều vào ngày Tết, với màu sắc tươi sáng, bông hoa to. Hoa Thược Dược còn mang trong mình ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hoa dễ trồng bằng cách gieo hạt, và cũng dễ chăm sóc. Nếu được chăm sóc đúng cách, cây có thể cho hoa rải rác từ tháng 9 đến tháng 4 năm sau. Đặc biệt là vào mỗi dịp Tết, khí hậu khá ôn hòa nên hoa sẽ có kích thước lớn, cây vươn cao và lá xanh thẫm, rất đẹp mắt.

2. Hoa Cúc Vạn Thọ: giống hoa được trồng phổ biến rộng rãi ở nước ta. Với đặc điểm dễ trồng và dễ chăm sóc, hoa trồng được quanh năm. Hoa được gieo trồng bằng hạt, và có nhiều màu sắc phong phú. Hoa thường được trồng nhiều ở sân vườn, đường phố, vườn hoa,.. Có tác dụng là không khí trở nên trong lành. Cây còn làm đẹp cho không gian và mang lại sự mát mẻ cho không gian. Đây là loại hoa được trồng quanh năm nhưng vẫn được trồng phổ biến nhất là vào dịp tết.

Cúc Vạn Thọ – Giống Hoa Được Trồng Nhiều Nhất

3. Hoa Cúc Lá Nhám: hoa có nhiều màu sắc đa dạng, rất dễ trồng, sinh trưởng và phát triển tốt, gần như trồng được quanh năm. Cây cho hoa bền, lâu tàn, từ khi ra hoa đến khi hoa tàn thời gian có thể lên đến 1 tháng. Cúc lá nhám vừa mang lại vẻ đẹp tươi tắn, rực rỡ cho không gian sống, khu vườn, cảnh quan đô thị,.. Loài cây hoa cảnh này còn mang lại ý nghĩa tốt lành. Cây tượng trưng cho tình bạn, tình cảm thân thiết, chân thành. Cây còn mang ý nghĩa thể hiện nỗi nhớ nhung dành cho người quá cố hoặc những người bạn cố nhân.

4. Hoa Mười Giờ: hoa phát triển rất nhanh và rất dễ trồng và chăm sóc hoa. Với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, cam, hồng, trắng hay là màu vàng. Cây thường được trồng thành thảm hoa, trồng trong bồn, trong chậu. Hoặc là trồng theo giỏ cũng đều rất là đẹp. Chỉ cần trồng ở những nơi có đất ráo nước và nhiều ánh nắng là cây sẽ phát triển tốt. Là loài hoa tượng trưng cho tình yêu trong sáng, thủy chung.

5. Hoa Hướng Dương: là loại hoa mang trong mình đầy bí ẩn, những ý nghĩa của sự mạnh mẽ, luôn hướng về mặt trời là loài hoa biểu tượng cho một tình yêu chung thủy. Hoa Hướng Dương được trồng bằng hạt nên rất dễ trồng, hoa cũng dê chăm sóc, ít sâu bệnh. Hoa được trồng nhiều ở các cánh đồng hoa lớn.

Để mua hạt giống hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *