Giống Hoa Nào Dễ Trồng Và Chăm Sóc Nhất

Giống hoa dễ trồng và chăm sóc nhất có hạt giống chắc khỏe, tỷ lệ nảy mầm cao. Hat giống nhập khẩu chính ngạch 100%. Giao hàng nhanh toàn quốc.

Đặc Điểm Của Các Loại Giống Hoa Dễ Trồng Và Chăm Sóc Nhất.

Trồng hoa không những làm cho không gian đẹp hơn mà còn mang đến cảm giác thư thái và thỏa mái cho tất cả mọi người.

Cúc Thược Dược – Giống Hoa Dễ Trồng Và Chăm Sóc Nhất

Hiện nay ở nước ta có không ít loại hoa đẹp. Tuy nhiên, nếu là người mới tập tành trồng hoa, bạn nên lựa chọn những loại hoa dễ trồng. Để không mất quá nhiều thời gian và công sức chăm sóc. Các giống hoa chịu được khí hậu khắc nghiệt, khả năng kháng bệnh cao, hoa có nhiều màu sắc đẹp mắt.

Là các giống hoa có thể trồng quanh năm ở khí hậu nhiệt đới. Tuy nhiên, bạn cần thường xuyên tưới tiêu, trồng hoa ở nơi có đầy đủ ánh sáng.

Giới Thiệu Các Giống Hoa Dễ Trồng Và Chăm Sóc Nhất.

hạt giống hoa dạ yến thảo

Dạ Yến Thảo – Giống Hoa Dễ Trồng Và Chăm Sóc Nhất

1. Hoa Dạ Yến Thảo: là giống hoa chịu khí hậu khắc nghiệt, khả năng kháng bệnh cao. Hoa có kích thước lớn, nhiều màu, màu sắc rất đẹp. Hoa có thể trồng quanh năm ở vùng đồng bằng và cao nguyên, nơi có khí hậu nhiệt đới.

2. Hoa Dừa Cạn: là loại hoa rất dễ trồng và cho hoa quanh năm. Dừa cạn là loại hoa thích hợp nhất để trồng thành thảm trong bồn hoa hoặc trồng trong chậu hay giỏ treo lên trên ban công cũng sẽ rất đẹp. Hoa dừa cạn có nhiều màu như như đỏ, trắng, hồng, tím…

Hoa Cúc Bách Nhật – Giống Hoa Dễ Trồng Và Chăm Sóc Nhất

3. Hoa Cúc Bách Nhật: là loài hoa dễ dàng gây ấn tượng cho người xem bởi sắc tím biếc của nó. Bề ngoài hoa vừa mỏng manh lại vừa độc đáo như một nhúm bông gòn.. Với cúc bách nhật bạn hoàn toàn có thể trồng hoa thành từng khóm, trồng xung quanh thành viền hoặc thành 1 thảm rộng lớn trong sảnh vườn nhà mình.

4. Hoa Cẩm Chướng Đơn: là giống hoa trồng quanh năm, thích hợp trồng chậu, trồng thảm. Cây hoa cho cánh đơn, nhiều màu sắc rực rỡ, đẹp mắt. Hoa dễ trồng, cũng không tốn quá nhiều công chăm sóc, cây ít sâu bệnh hại.

5. Hoa Cúc Thược Dược: là giống hoa cây thân thảo, hoa cánh kép và nửa kép, nhiều màu sắc rất đẹp. Cây ưa ẩm và hơi khô, dễ trồng trên đất cát, tơi xốp, thoát nước, đất trung tính hoặc hơi kiềm. Thược dược ưa ánh sáng, tránh nắng, mùa hè ưa mát mẻ, thích mọc nơi nửa bóng nửa sáng, có khả năng chịu rét, chịu hạn.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *