Giống Cỏ Yến Mạch – Chịu Lạnh

Giá bán:25.000đ

Trọng lượng: 100g

Phí Gửi Dưới 1kg là +25.000đ. Trên 1kg miễn phí tiền gửi. Trên 2kg Khuyến Mãi:  gói 100g sản phẩm khác  để trồng thử, hoặc giảm giá 30.000đ/1kg.

Đơn vị chuyên cung cấp các loại hạt giống cỏ Yến Mạch chịu lạnh trồng vào mùa đông uy tín chất lượng cao. Hạt giống cỏ được nhập khẩu, cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Giao hàng trên toàn quốc.

Công Dụng Của Cỏ Yến Mạch

Đây là giống cỏ được dùng để chăn nuôi gia súc, như trâu, bò dê, cừu, hươu nai… Loại cỏ có khả năng chịu lạnh tốt, trồng chủ yếu vào mùa đông để lấy làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.
Giống Cỏ Yến Mạch được sử dụng làm thức ăn hàng ngày cho vật nuôi. Vừa cung cấp thức ăn, vừa cung cấp chất dinh dưỡng hàng ngày cho vật nuôi nhà bạn.

Ảnh Cỏ Yến Mạch

Khi sử dụng cỏ yến mạch, vật nuôi nuôi thích ăn. Vì  cỏ non vị ngon dễ tiêu hoá nhiều chất dinh dưỡng có hàm lượng protein 23%giúp vật nuôi tăng trưởng nhanh dùng để vỗ béo vật nuôi.

Đặc Điểm Của Giống Cỏ Yến Mạch

Thân thắng đứng cao hơn 1m. Chịu lạnh khá cao, thân mềm lá thân mềm từng đốt và phát triển thành từng bụi lớn có khá năng chịu được cả sương muối rất tốt. Phù hợp với các tỉnh miền bắc và miền trung, tây nguyên. Cỏ yến mạch có vị ngon vật nuôi rất thích ăn.
Thời gian sinh trưởng và phát triển cỏ yến mạch từ lúc gieo hạt đến khi thu hoặch 2 tháng, đối với lửa đầu tiên.  Chu kỳ thu hoạch 1 tháng 1 lứa. Thu hoạch cắt trừ gốc khoảng 10cm để cây được sinh trưởng mạnh và phát triển tốt.

Hạt Giống Cỏ Yến Mạch

Cỏ yến mạch trồng từ tháng 9 âm lịch trở đi. Trên các loại đất khác nhau ở thời tiết lạnh nhiệt độ dưới 15 độ có thế gieo trồng bình thường.

Kỹ Thuật Gieo Trồng Giống Cỏ Yến Mạch

Bước 1. Dùng các phương tiện máy móc, hoặc trâu bò cày bừa làm nhỏ đất và làm sạch cỏ dại.
Bước 2. Tiến hành làm rảnh sao cho hàng cách hàng 30 cm. Bón lót NPK xuống trước sau đó rải phân chuồng hoai mục lên trên.
Bước 3. Tiến hành gieo hạt bằng cách bỏ hạt vào khay đựng và rải đều theo hàng, nên rải cách phân ra. Vì hạt đính phân có khá năng bị thối. Và tiến hành lấp đất mỏng, tưới nước mỗi tuần 2 lần để đủ độ ẩm cho hạt nãy mầm.

Cây Cỏ yến Mạch

Cách Chăm Sóc Cỏ Yến Mạch

Sau khi gieo hạt song sẽ tiến hành chăm sóc bằng cách tưới nước thường xuyên mỗi tuần 2 lần. Chăm làm sạch cỏ dại, và bón phân chuồng trực tiếp vào gốc hoặc NPK.

Sau khi trồng và chăm sóc sóc 45 – 60 ngày cỏ cao khoảng 1m và có thế thu hoặch. Nên cắt ngang và cho vật nuôi ăn trực tiếp hàng ngày. Khi cắt trừ khoảng 7cm dưới gốc để cỏ tải sinh và thu hoặch lửa tiếp theo.

Để mua Giống Cỏ Yến Mạch quý khách vui lòng gọi SDT: 097.1900.037 – 097.1900.073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý khách nên xem thêm các loại giống cỏ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *